Bi Rain tậu…máy bay

TPO - Ca sĩ, diễn viên đình đám xứ Hàn Bi Rain vừa mới sắm chiếc máy báy riêng phục vụ cho những chuyến công tác nước ngoài của mình. Hình ảnh chiếc máy bay này đã được chủ nhân Bi “post” lên trình diện cư dân mạng.

Phía đuôi máy bay là bức hình lớn của Bi Rain, bức hình đã gây shock khi nó được trình diện trên nhiều trang web khác của Hàn Quốc.

Mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ vì khoản tài sản kếch xù mà Rain có được. Trước khi tậu chiếc phi cơ mới này, anh chàng 8X trẻ tuổi này đã sở hữu trọn gói một tòa nhà lớn trị giá gần 16 tỷ won và hai khu nhà khác tại khu vực Kang Nam Goo của thủ đô Seoul.

Ngoài ra, Rain đang là ông chủ của thương hiệu thời trang riêng. Doanh thu do kinh doanh thời trang và chụp ảnh quảng cáo thậm chí còn vượt qua cả nguồn thu do ca hát đem lại.

Chiếc máy bay với bức hình gây sốc của Bi Rain

Nhiều fan hâm mộ không lấy gì làm ngạc nhiên khi thần tượng của họ có thể chiếm lĩnh nhiều tài sản giá trị đến vậy. Bởi họ luôn dõi theo từng “động tĩnh” của Rain ngay sau khi anh đặt chân vào Holywood.

Bi Rain hiện đang là một trong những nam ca sỹ hàng đầu xứ sở kim chi. Hơn thế nữa, tên tuổi anh ngày càng xuất hiện thường xuyên ở châu Á và châu Âu. Anh đã góp mặt trong hai bộ phim của Holywood là Speed Races ( Vua tốc độ) và Ninja Assassin.

Phạm Hằng 
Theo TO

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá