Bi Rain thích những phụ nữ gợi cảm

TPO – Vào ngày 22 tháng 2 vừa qua, trong một cảnh quay của đài MBC, nam ca sĩ này đã thổ lộ anh thích những phụ nữ gợi cảm, chẳng hạn như ngôi sao của phim bom tấn “Transformer” Megan Fox.

Tuy nhiên, trong thời gian này, Bi Rain quả là một chàng trai bận rộn, không biết chàng ca sĩ này có thể tìm đâu thêm cho mình thời gian... Hãy thử lướt qua một vài hoạt động của Rain trong những ngày qua.

Nhằm giới thiệu cho mẫu điện thoại di động Samsung Electronics của hãng Anycall, Bi – Rain đã tham gia cuộc họp báo giới thiệu và quảng cáo mẫu điện thoại này tại Bắc Kinh – Trung Quốc vào ngày 21 tháng 2 vừa qua.

Trong cuộc họp báo, hãng Samsung Electronics – nhà tài trợ chính thức công nghệ không dây cho Olympic Bắc Kinh sắp tới – đã thông báo họ đã chính thức chọn Rain làm người đại diện quảng cáo.

Hãng này cho biết lí do họ chọn Rain mà không phải ngôi sao nào khác vì Rain là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng rất lớn, trẻ trung, sôi nổi và hình ảnh của anh rất phù hợp để đại diện cho những sản phẩm của Samsung.

Tại cuộc họp báo, bài hát chủ đề Olympic Bắc Kinh của Samsung Electronics cũng đã được công bố.

Rain đã trò chuyện với một vài fan nữ Trung Quốc, phát biểu những cảm nhận của anh về đất nước này. Rain còn tham gia in tay để bán đấu giá ủng hộ cho một số trường học Trung Quốc.

Đầu tiên là đến Mỹ tham gia quay phim và những hoạt động khác thuộc dự án của tập đoàn WMA. Tuần trước, Rain đã có mặt ở Campuchia và gặp gỡ một số nhà sư. Sau đó, anh dừng chân tại một số nước châu Á.

Rain cũng tham gia nhiều hoạt động xã hội khác. Những tuần vừa qua quả thật là những tuần rất bận rộn với chàng ca sĩ trẻ này.

Trang Thu
Theo km

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá