Biên đạo múa Lê Vũ Long với "Rất xa, thật gần"

TPO - Đó là tên gọi của đêm Davines Hair Show lần thứ 5 diễn ra vào ngày 31/7 tới đây tại Hà Nội. Đây là show tóc tiếp tục sứ mệnh kết nối vẻ đẹp bền vững và khích lệ tình yêu cái đẹp của lớp trẻ, hứa hẹn là sự kiện thời trang quy mô, chất lượng và đáng chú ý nhất trong năm với sự dàn dựng của đạo diễn – biên đạo múa đương đại Lê Vũ Long.

Biên đạo múa Lê Vũ Long với "Rất xa, thật gần"

>>Giấc mơ của những vũ điệu tóc
>>"Tỉnh Thức" - nghệ thuật của kéo và đôi tay

Biên đạo múa Lê Vũ Long với
Á hậu Thụy Vân và Biên đạo múa, diễn viên Lê Vũ Long

Khát vọng đi tìm vẻ đẹp bền vững của con người là một hành trình bất biến qua thời gian, mãi mãi là niềm đam mê cháy bỏng của nhân loại. Vượt mọi khoảng cách về không gian, thời gian, những người nghệ sĩ cùng hội tụ trong Davines Hairshow 2010, hướng về khu vườn nghệ thuật đầy màu sắc để ấp ủ và gieo mầm cho đứa con chung bằng tất cả tình yêu đầy nhiệt huyết.

Khác với những phiên bản trước, trong Davines Hairshow 2010, lần đầu tiên khán giả sẽ cùng với các nghệ sỹ biến đêm hội này thành một câu chuyện, một tác phẩm nghệ thuật, đưa những ngôn ngữ nghệ thuật trở thành một tác phẩm đặc sắc, xoá bỏ những rào cản sẵn có về các quan niệm nghệ thuật trước đây, hướng tới môt khái niêm nghệ thuật : Đa ngôn ngữ - Không khoảng cách.

Tác phẩm sẽ là sự đầu tư công sức lớn lao của những nghệ sĩ mà tên tuổi của họ đã khẳng định được chất lượng và sự thành công của chương trình như đạo diễn Lê Vũ Long, phù thủy ánh sáng Dũng Martin, âm nhạc Quốc Trung.

Biên đạo múa Lê Vũ Long với

Với ý nghĩa sâu sắc đó, Davines Hairshow lần thứ 5 mang tên “RẤT XA, THẬT GẦN” được tổ chức vào ngày 31/07/2010 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội sẽ thực hiện sứ mệnh là sợi dây đồng cảm đưa mọi người xích lại thật gần với quá khứ và nhìn về tương lai với khát vọng tiến bước rất xa của những con người khát khao yêu cái đẹp.

Điều đặc biệt, trong bữa đại tiệc nghệ thuật năm nay, Davines Việt Nam dành tặng riêng cho những nhà tạo mẫu tóc trong nước với sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu mà thương hiệu của họ đã được khẳng định trước đông đảo công chúng yêu cái đẹp: Minh Tâm, Hồng Phượng – Hải Linh, Trần Hùng. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các nhà thiết kế rất trẻ, những tên tuổi đang từng bước thể hiện cái tôi nghệ thuật trên con đường phát triển sự nghiệp và tài năng của mình: Jutin Mạnh, Phạm Hoàng Anh, Phạm Đình Khánh Duy và Đỗ Duy Tùng.

Khởi động ấn tượng cho Davines Hairshow 2010 lần này là Buổi tọa đàm về chủ đề “Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ” cũng với tên gọi: “Rất xa, thật gần”, do Hiệp hội Unesco Hà Nội, tạp chí Xưa và Nay và Davines Việt Nam phối hợp tổ chức đã diễn ra ngày 7/7/2010 tại trường quay S9 Đài Truyền hình Việt Nam và cuộc trưng bày các bức ảnh trong khuôn khổ buổi họp báo Davines Hairshow 2010 sẽ được tổ chức ngày 26/07/2010.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá