Biên kịch ‘Transformers’ chắp cánh cho voi bay ‘Dumbo’

TPO - Hơn 60 năm kể từ khi phát sóng ‘Dumbo’ phiên bản hoạt hình (năm 1941), tới đây, hãng phim Walt Disney sẽ tiến hành đưa chú voi bay từ hình vẽ ra ngoài đời thực trong một bộ phim chuyển thể cùng tên.

Voi con Dumbo với đôi tai biết bay trong bộ phim hoạt hình cùng tên.
Voi con Dumbo với đôi tai biết bay trong bộ phim hoạt hình cùng tên.

Đội ngũ sản xuất của ‘Dumbo’ bao gồm không ít tên tuổi gắn liền với sự thành công của các bộ phim hành động.

Cụ thể, kịch bản của ‘Dumbo’ sẽ được thực hiện bởi Ehren Kruger – nhà biên kịch của bom tấn hành động ‘Transformers: Age of Extinction’.

Đồng thời, trong đội ngũ sản xuất ‘Dumbo’ còn có sự xuất hiện của Justin Springer – người từng chung tay làm nên sự thành công của các siêu phẩm ‘TRON: Legacy’ và ‘Oblivion’.

Biên kịch ‘Transformers’ chắp cánh cho voi bay ‘Dumbo’ - ảnh 1 Poster của 'Dumbo' phiên bản hoạt hình năm 1941

Nội dung bộ phim ‘Dumbo’ xoay quanh cuộc đời của một chú voi con sống ở gánh xiếc và luôn tự ti về đôi tai quá khổ của mình. Vì bảo vệ đứa con bé bỏng trước sự trêu chọc của mọi người, mẹ Dumbo cuối cùng đã bị nhốt lại.

Từ đó, Dumbo quen được một chú chuột nhỏ - người bạn đã giúp Dumbo khám phá ra khả năng bay lượn bằng đôi tai khổng lồ của mình với sự giúp đỡ của một chiếc lông ma thuật.

Biên kịch ‘Transformers’ chắp cánh cho voi bay ‘Dumbo’ - ảnh 2 Dumbo và người bạn nhỏ của mình

Tuy chỉ có độ dài 64 phút, ngắn nhất trong tất cả các phim hoạt hình do Walt Disney thực hiện, nhưng ‘Dumbo’ vẫn luôn được coi là một trong những bộ phim có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, dạy cho trẻ em cách vượt qua mặc cảm và thêm tự tin vào khả năng của chính mình.

‘Dumbo’ là bộ phim thứ 4 được Walt Disney chuyển thể từ phim hoạt hình thành phim người thật trong tương lai gần, bên cạnh ‘Cinderella’, ‘The Jungle Book’ và ‘Beauty and The Beast’.

Theo MTV, Hollywood Reporter

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng