Bình chọn cho các người đẹp qua mạng và tin nhắn

TP- Đại diện nhà tài trợ công nghệ cho Hoa hậu Việt Nam 2008, ông Trần Sơn - Giám đốc Công ty cổ phần Tầm tay đã chia sẻ nhanh trước giờ G của cuộc thi về hình thức Bình chọn qua mạng và qua tin nhắn để tìm ra người đẹp được yêu thích nhất.

Ông Sơn nói: Trên trang web chính thức của cuộc thi HHVN 2008 tại địa chỉ http://missviet.tienphong.vn, chúng tôi sử dụng các công nghệ xử lý multi-media cao cấp để lưu trữ và hiển thị các album ảnh và video clip liên quan đến cuộc thi. Công nghệ của tamtay.vn cho phép hàng triệu lượt người vào xem các bộ ảnh và video trực tuyến với chất lượng cao nhất.

Với giao diện được thiết kế thân thiện và thuận tiện cho người dùng, số lượng người truy cập và bình chọn qua mạng cũng như qua SMS với số lượng rất khả quan.

Việc triển khai bầu chọn danh hiệu “Người đẹp được bình chọn nhiều nhất” được thực hiện như thế nào thưa ông?

Ảnh của toàn bộ thí sinh tham gia vòng chung kết đều được hiển thị trong một trang với số điểm bình chọn được cập nhật tự động với thời gian thực (tức thời). Khi xem chi tiết album của mỗi thí sinh, bạn đọc đồng thời biết chi tiết tất cả thông tin của thí sinh đó cùng với cách hướng dẫn và quy định tham gia bình chọn.

Danh hiệu và giải thưởng trị giá 10 triệu đồng được trao cho thí sinh có kết quả bình chọn cao nhất và được công bố trong đêm chung kết của cuộc thi ngày 31/8 tại Hội An. Thời gian bình chọn chính thức được tính từ 9 giờ 00 ngày 19/8 đến 21 giờ 00 ngày 31/8.

Để giảm thiểu tối đa các bình chọn ảo nhưng vẫn đảm bảo tính bao quát của việc bình chọn, chỉ các người dùng đã đăng ký và có thời gian hoạt động trên trang web tối thiểu là 10 phút mới được phép bình chọn và chỉ được bình chọn một lần. Hệ thống bình chọn hoạt động hoàn toàn tự động và kết quả được hiển thị tức thời lên trang web.

Chỉ duy nhất quản trị hệ thống của tamtay.vn có quyền bảo trì hệ thống này.  Ngoài việc hiển thị kết quả công khai tamtay.vn sẽ báo cáo kết quả bầu chọn hàng ngày lên BTC.

Xin cảm ơn ông!

Bình chọn qua tin nhắn SMS

1. Chọn thí sinh bạn yêu thích nhất và ghi nhớ số báo danh (SDB) của thí sinh đó

2. Soạn tin nhắn SMS trên điện thoại di động theo cấu trúc:

MVT  số báo danh gửi đến 8477

(Có khoảng trống giữa MV và Số báo danh)

Ví dụ: Nguyễn Hồng Nhung,

SBD: 63.

Soạn tin: MVT  63 gửi 8477 (phí 4.000đ/SMS)

Bình chọn trên trang web http://missviet.tienphong.vn

1. Bạn cần đăng nhập. Nếu chưa là thành viên, mời bạn đăng ký.

(Thành viên của mạng tamtay.vn không cần đăng ký lại)

2. Mở album ảnh của thí sinh cần bình chọn

3. Ở cột bên phải của album ảnh, click vào “Bình chọn album”, và chọn số sao tương ứng với số điểm cần bình chọn (mỗi sao là 20 điểm).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá