Blake Lively mặc bikini nóng bỏng chống lại cá mập

TPO - Vùng nước tử thần (The Shallows) khởi chiếu toàn quốc 5/8, ngoài đề tài cá mập tấn công gây tò mò, còn có sự xuất hiện của mỹ nhân Balke Lively nóng bỏng trong suốt cuộc chiến nghẹt thở.

Mỹ nhân nóng bỏng Hollywood trong cuộc chiến đấu chống lại cá mập
Mỹ nhân nóng bỏng Hollywood trong cuộc chiến đấu chống lại cá mập
Nancy (Blake Lively) tìm đến một bãi biển tuyệt đẹp ở Mexico và khá hoang sơ để thoả đam mê lướt sóng. Cô không ngờ biến mình thành con mồi của con cá mập trắng, khi bị mắc kẹt trên một mỏm đá cách bờ 200m.

Có lẽ đây cũng là vai diễn đầy thách thức cho người đẹp này, bởi gần như cô độc thoại và độc diễn cùng con cá mập lởn vởn bơi xung quanh. Một số vai diễn trước đây không mấy ấn tượng, nhưng Nancy trong Vùng nước tử thần có thể coi là lột xác. 

Một cô gái thông minh, bản lĩnh và có cả những phút giây tuyệt vọng, yếu đuối rất hợp lý. Người đẹp được mong muốn bậc nhất Hollywood không ngại bầm dập suốt 13 tiếng đồng hồ mỗi ngày trên phim trường. Cô từ bỏ phong cách kiêu sa vốn có để vào vai Nancy rất chân thật.

Blake Lively mặc bikini nóng bỏng chống lại cá mập - ảnh 1 Vùng nước tử thần, một trong những phim về bài học sinh tồn của con người
Những cảnh đầu tiên của Vùng nước tử thần khá mát mắt, thân hình nóng bỏng của Blake Lively uyển chuyển trong những đợt sóng tuyệt đẹp. Dung lượng phim còn lại, khán giả sống trong cảm giác hồi hộp, đôi khi sợ hãi. 

Khán giả yếu bóng vía có vẻ sợ màn khâu sống vết cắn của cá mập bằng đồ trang sức. Tuy nhiên hình ảnh này không đau tim bằng những màn cá mập bất ngờ lao lên ngoặm vào con mồi. 

Kịch bản "Vùng nước tử thần" khá đơn giản, câu chuyện sinh tồn giữa con người với đại diện thiên nhiên-cá mập- được kể giản dị, nhưng không thiếu điểm nhấn. Đó là sự thông minh, hành động liều lĩnh có căn cứ của Nancy.

Kinh phí phim khá eo hẹp, chỉ 17 triệu USD, phim thu lại hơn 68 triệu USD. Trước đó các nhà phát hành trông đợi nó làm sống lại tinh thần của dòng phim về cá mập. Thậm chí The Shallows được kỳ vọng sánh ngang với Jaws (Hàm cá mập) ghi dấu tên tuổi của Steven Spielberg. 

Vùng nước tử thần vẫn là phim khá hấp dẫn, diễn viên trẻ đẹp tươi mới, nhưng có lẽ còn xa mới sánh được với Hàm cá mập ra đời năm 1975, doanh thu hơn 470 triệu USD. Đây cũng là phần phim thành công nhất trong loạt 4 phim Hàm cá mập.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá