Sự kiện: Chuyện sao

Blogger hot nhất Trung Quốc ca ngợi Lưu Đức Hoa

Trong bộ phim “The Warlords” (Đầu danh trạng), Từ Tịnh Lôi vào vai vợ của nam diễn viên Lưu Đức Hoa. Buổi họp báo vừa rồi giới thiệu phim tại Singpapore, cô đã hết lời ca ngợi anh với vai trò "anh xã".

Đến Singapore, chỉ Từ Tịnh Lôi và Lưu Đức Hoa vai chính tới tham dự, còn các ngôi sao khác của The Warlords như Lý Liên Kiệt, Kim Thành Vũ đều đang bận rộn với kế hoạch riêng.

Từ Tịnh Lôi hóm hỉnh: “Nữ diễn viên duy nhất trong đoàn phim toàn nam giới là tôi, vì thế tôi rất được cưng chiều”.

Từ Tịnh Lôi cho biết, cô rất may mắn khi có cơ hội hợp tác với những ngôi sao điện ảnh điển trai và nổi tiếng nhất Hồng Kông như Lưu Đức Hoa hay Lương Triều Vỹ và nam diễn viên Đài Loan Kim Thành Vũ.

  

“Chị cảm thấy hợp tác với ai là thú vị nhất?”, Từ Tịnh Lôi duyên dáng trả lời: “Lý Liên Kiệt rất thông minh nhanh nhẹn, Kim Thành Vũ rất cuốn hút và điển trai. Còn Lưu Đức Hoa thì có cả hai ưu điểm trên, anh ấy thông minh và rất đẹp trai. Anh ấy là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với mọi cô gái”.

Từ Tịnh Lôi cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm, nếu phải chọn giữa ba ngôi sao này làm bạn trai, cô sẽ chọn Lưu Đức Hoa.

Trong The Warlords, Từ Tịnh Lôi vào vai vợ của Lưu Đức Hoa nhưng lại “tư tình” với nhân vật do Lý Liên Kiệt đảm nhiệm. Kết quả cuộc tình của họ bị phát hiện và xảy ra bi kịch…

    
Từ Tịnh Lôi

The Warlords là một bộ phim hành động và nhân vật trung tâm chính là ba nhân vật do Lưu Đức Hoa, Lý Liên Kiệt và Kim Thành Vũ đảm nhiệm, do vậy, đất diễn của Từ Tịnh Lôi rất hạn chế.

Nói về điểm này, nữ diễn viên thông minh khả ái này tiết lộ: “Tôi không ngại vì mình không có nhiều đất diễn bởi được hợp tác với những ngôi sao nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm như Lưu Đức hoa, Lý Liên Kiệt và Kim Thành Vũ đã là một cơ hội rất tuyệt và đáng nhớ rồi. Nếu tôi trở thành nhân vật trung tâm của bộ phim này, chắc chắn tôi sẽ không nhận lời tham gia”.

Từng hợp tác với Lương Triều Vỹ trong bộ phim nhựa Confession of Pain, Từ Tịnh Lôi nhận xét về người tình lý tưởng nhất của phụ nữ Trung Quốc như sau: “Lưu Đức Hoa rất vui tính còn Lương Triều Vỹ thì trầm tính. Nếu tiếp xúc lâu với anh ấy, bạn sẽ nhận thấy Lương Triều Vỹ cũng rất thú vị”.

   

Từ Tịnh Lôi được xem là một trong những nghệ sĩ trẻ thành đạt và tài năng nhất Trung Quốc. Cô không chỉ là một diễn viên mà còn tham gia sản xuất, viết kịch bản và đạo diễn các tác phẩm điện ảnh.

Bên cạnh đó, Từ Tịnh Lôi cũng rất thích viết và ghi lại cảm xúc của mình. Trong hai năm liên tiếp (2006-2007), Từ Tịnh Lôi đều giữ danh hiệu “Blogger hot nhất Trung Quốc”. Tháng 7/1007, Từ Tịnh Lôi đã mở tiệc chúc mừng blog cô có 100 triệu lần truy cập trong vòng 112 ngày.

Những “entry” của Từ Tịnh Lôi chủ yếu xoay quanh cuộc sống hàng ngày của cô và cảm nhận của cô khi đặt chân tới những vùng đất khác nhau. Các bài blog của cô đều có hàng ngàn lời bình luận và hàng trăm người ghé đọc.

Đầu năm 2007, Từ Tịnh Lôi đã khai trương một tờ báo điện tử và chính thức đi vào hoạt động hồi tháng 4.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá