“Bộ ba siêu bựa” trở lại và…ăn hại hơn xưa

TPO - “Bộ ba siêu bựa” (Horrible bosses 2) sẽ trở lại vào đầu tháng 12 tới, hứa hẹn mang lại một “cơn lốc tiếng cười” cho toàn khán giả.

Những nhân vật trong phim
Những nhân vật trong phim

Bộ ba siêu bựa là một bộ phim điện ảnh hài hước do đạo diễn Sean Anders phụ trách sản xuất, nội dung phim xoay quanh 3 anh chàng bạn thân Nick, Kurk và Dale về công việc và những rắc rối mà họ vướng phải các vị sếp khó tính của mình. 

Nếu ở phần 1, “ba tay nhân viên xấu số nhất lịch sử” phải “chống chọi”  với hai tay sếp khó ưa, một tên là kẻ tâm thần còn lại tên nghiện “đá” thì ở phần 2, kẻ thù mới của họ lại khá bình thản với nụ cười nham hiểm, bí ẩn và nét mặt hào hoa.

Sau khi tống tên sếp cũ vào tù ở phần 1, Nick, Dale và Kurt đã ung dung thành lập công ty riêng. Tuy nhiên, thành trì mới xây lên chưa lâu thì bị tay đầu tư cáo già Burt Hanson đạp đổ. Quá cay cú, bộ ba siêu bựa một lần nữa tìm đến quân sư Dean "Motherfuckah" Jones để tiến hành kế hoạch bắt cóc tống tiền để gầy dựng lại sự nghiệp, và mục tiêu không ai khác là tay chơi nguy hiểm Rex Hanson – con trai rượu của Burt Hanson.

Trailer đầu tiên mở màn cùng khung cảnh tại nhà giam nơi bộ ba đến thăm sếp cũ cùng hàng loạt những câu thoại quá sức khó đỡ, tạo nên không khí hóm hỉnh “đúng chất” Horrible Bosses ngay từ những giây đầu tiên. Song, sau đó lại là một series những pha hành động nối tiếp đi kèm hình ảnh của bộ ba và Rex Hanson trong cơn mưa tiền tỉ cùng dàn mỹ nữ bikini tại hồ bơi. Những tay bắt cóc lại “hưởng thụ” cùng kẻ bị bắt cóc. Vậy, bí mật về mối quan hệ của họ là gì?  Bạn hay thù? 

“Bộ ba siêu bựa” sẽ trở lại và… ăn hại hơn xưa, khiến “cười té ghế” với nhiều bất ngờ, và thoại “khó đỡ”.

Đây là bộ phim hài quy tụ những ngôi sao “hàng hiếm” của Hollywood.  Ngoài sự trở lại của Jason Bateman, Charlie Day, “bác sĩ dâm đãng” Jennifer Aniston, “quân sư thấy đầu không thấy đuôi” Jamie Foxx, phim còn “chiêu mộ” ngôi sao trẻ Chris Pine và chuyên gia đóng vai phản diện từng hai lần đoạt giải Oscar Christoph Waltz.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá