Bố Britney quản lý tài sản của con thêm 4 tháng

TPO – Quan toà vừa mới ra tuyên bố trong một phiên xử không được công khai rằng ông Jamie Spears sẽ vẫn là người quản lý tài sản và mọi mặt của công chúa nhạc pop cho đến ngày 31/6.

Không phóng viên nào được chứng kiến diễn biến của quá trình này, tuy nhiên hai nguồn tin đã chứng nhận với tạp chí People rằng Uỷ viên công tố toà án tối cao Los Angeles Reva Goetz đã gia hạn việc quản lý tạm thời của ông Jamie đối với Britney.

Phát ngôn viên toà án tối cao Allan Parachini nói với tạp chí People: “Tôi có thể chứng nhận rằng quyết định này đã được đưa ra chiều nay, nhưng tôi chưa được biết động thái của các luật sư như thế nào”.

Jamie Spears đã giám sát tình trạng của con gái cũng như số tài sản ước tính 100 triệu USD của cô kể từ ngày 1/2. Toà đã quyết định ông Jamie và luật sư Andrew Wallet là người đồng giám sát, trao cho họ quyền hạn chế những người bạn đến thăm Brit. Sự giám sát của ông Jamie đáng nhẽ sẽ hết hạn vào ngày 10/3 tới.

Một nguồn tin thân cận với Britney nói rằng cô rất vui vẻ với sự kiểm soát của cha. Người này nói: “Cô ấy rất tuyệt khi xuất hiện cùng bố và hai người rất thân mật, rõ ràng là Brit đang có được sự ủng hộ rất lớn của gia đình”.

Vào ngày 23/2 vừa qua, Brit đã được phép đến thăm hai con là Preston, 2 tuổi và Jayden, 17 tháng tuổi, sau gần hai tháng không được gặp mặt.

Duy Nam
Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá