Bộ phim chưa ra mắt đã có gần 100.000 lượt chia sẻ, diễn viên lo bị ghét

TPO - “Sống chung với mẹ chồng” là phim thứ hai trong suốt sự nghiệp diễn xuất mà NSND Lan Hương sợ cảm giác phải xem lại vai diễn của mình.

Bộ phim chưa ra mắt đã có gần 100.000 lượt chia sẻ, diễn viên lo bị ghét

Mới đây, NSND Lan Hương đã có những bộc bạch xoay quanh vai diễn mẹ chồng trong một đoạn clip do đoàn làm phim “Sống chung với mẹ chồng” thực hiện.

Vốn là một nghệ sĩ quen mặt trên truyền hình trong các vai bà mẹ nhưng là một bà mẹ chồng tai quái cùng những chiêu thức hành hạ con dâu dã man thì “Sống chung với mẹ chồng” là lần đầu tiên NSND Lan Hương nhận lời. Nghệ sĩ cho biết, cô muốn thử 1 lần để khán giả ghét xem thế nào.

Player Loading...

“Ngay từ những ngày đầu tiên khi đạo diễn Vũ Trường Khoa mời mình tham gia bộ phim này, bạn ấy cũng nói ngay rằng: “Chị ơi, khi chị đóng vai này xong rất có thể khán giả sẽ ghét chị đấy. Chị nhận nhé?”. Bạn ấy rất nịnh mình, bạn sợ là mình sẽ từ chối và bảo chị cố gắng làm cho em nhé. Mình nghe thấy thế thì bảo: “Cứ thử làm đi. Thử 1 lần để khán giả ghét xem thế nào””- nghệ sĩ Lan Hương nói.

Hào hứng để thử cảm giác khán giả ghét 1 lần nhưng nghệ sĩ Lan Hương lại sợ cảm giác khi xem lại phim. “Đây là phim thứ hai trong đời khi làm phim xong tôi rất sợ cảm giác khi xem lại. Vì lúc nào trong mình cũng có cảm giác lo lắng không biết mình có hoàn thành vai diễn không và không biết vai diễn đó sẽ đem lại cảm xúc gì cho khán giả”.

Chia sẻ thêm, nghệ sĩ Lan Hương tiết lộ cô đang là một bà chồng thực sự ngoài đời. “Mình thấy rằng chúng ta chỉ cần yêu thương con một cách chân thành và các con khi đã về làm dâu thì coi gia đình chồng như gia đình mình. Hãy sống chân thực, nếu như sống thực với lòng mình biết thông cảm, sẻ chia, bao dung một chút thì sẽ vượt qua được.

Trong giai đoạn hiện nay, quan hệ mẹ chồng- nàng dâu rất dễ dàng và có nhiều sự đổi mới. Có rất nhiều bà mẹ chồng yêu thương con dâu còn hơn cả con gái. Các bà mẹ chồng hãy mở lòng mình ra, đừng ép con dâu phải làm thế này hay làm thế kia. Mình cứ yêu thương các con hết lòng thì dần dần tình cảm của mình sẽ tác động đến các con và các con cũng yêu thương mình như vậy”.

Player Loading...

Bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” dù chưa lên sóng nhưng đã thu hút nhiều sự quan tâm từ phía dư luận. Minh chứng là chỉ sau 8 ngày ra mắt, trailer bộ phim đã có hơn 7 triệu lượt xem, gần 89.000 lượt chia sẻ, hơn 27.000 bình luận. Bộ phim dự kiến lên sóng vào ngày 6/4 tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng