Bồ Ronaldo thử váy cưới cũng đẹp lộng lẫy

TPO – Siêu mẫu người Nga Irina Shayk đẹp lộng lẫy khi ướm thử những mẫu váy cưới thướt tha và yêu kiều của nhãn hiệu Pronovias để chuẩn bị cho buổi trình diễn tại tuần lễ thời trang cưới Barcelona.

Bồ Ronaldo thử váy cưới cũng đẹp lộng lẫy

Có lẽ ngắm nhìn nhan sắc hoàn hảo của người yêu trong những mẫu váy cưới tuyệt đẹp này, chàng tiền vệ điển trai Ronaldo cũng phải cảm thấy sốt ruột về đám cưới của anh và Irina trong tương lai.

Bộ sưu tập váy cưới mới nhất của Pronovias được thiết kế bởi Manuel Mota sẽ trình làng vào thứ 6 tới, tuy nhiên thương hiệu này đã quyết định sẽ giới thiệu trước hai mẫu váy cưới tại tuần lễ thời trang cưới Barcelona.

Đây là tuần lễ thời trang cưới rất lớn có tuổi đời 21 năm, với sự tham gia trình diễn của 200 nhãn hiệu áo cưới tại Tây Ban Nha và nhãn hiệu Pronovias đã nhanh chân mời siêu mẫu áo tắm Irina trình diễn cho bộ sưu tập của họ.

Bồ Ronaldo thử váy cưới cũng đẹp lộng lẫy - ảnh 1

Hiện tại, Irina đang có khoảng thời gian hiếm hoi ở Tây Ban Nha – nơi mà người yêu cô là Cristiano Ronaldo đang thi đấu. Irina rất bận rộn với công việc người mẫu tại Mỹ cho nhãn hiệu Victoria’s Secret và nhiều hãng đồ lót khác, chính vì thế cô và Ronaldo thường xuyên phải xa nhau.

Tuần trước, cô người mẫu xinh đẹp đã bay sang Tây Ban Nha để thăm người yêu và cánh săn ảnh đã chộp được nhiều khoảnh khắc hai người ở bên nhau. Cặp đôi nổi tiếng đã rất tình tứ khi ngồi cạnh nhau để xem trận tennis giữa hai cây vợt Djokovic và Nadal hôm 8-5.

Ngắm nhan sắc lộng lẫy của siêu mẫu áo tắm Irina Shayk trong các mẫu váy cưới của thương hiệu Pronovias:

Bồ Ronaldo thử váy cưới cũng đẹp lộng lẫy - ảnh 2

Bồ Ronaldo thử váy cưới cũng đẹp lộng lẫy - ảnh 3

Bồ Ronaldo thử váy cưới cũng đẹp lộng lẫy - ảnh 4

Bồ Ronaldo thử váy cưới cũng đẹp lộng lẫy - ảnh 5

Bồ Ronaldo thử váy cưới cũng đẹp lộng lẫy - ảnh 6

Bồ Ronaldo thử váy cưới cũng đẹp lộng lẫy - ảnh 7

Bồ Ronaldo thử váy cưới cũng đẹp lộng lẫy - ảnh 8

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá