Bộ sách 3D đầu tiên tại Việt Nam

TP - Huy Hoang Bookstore vừa ra mắt bộ sách 3D đầu tiên tại Việt Nam. Bộ sách gồm hai cuốn: Chiến binh và Hiệp sĩ của tác giả Kész Barnabás, hứa hẹn là món quà ý nghĩa cho thiếu nhi dịp hè.

Bộ sách 3D đầu tiên tại Việt Nam

Đây là hai cuốn bách khoa bằng tranh được dịch từ bản gốc tiếng Hungary. Chiến tranh xưa nay luôn gắn liền với lịch sử thế giới. Chiến tranh không chỉ nhằm mục đích hủy diệt, mà còn vì sự sinh tồn và chế ngự. Những chiến binh dũng cảm chính là những người đem lại hòa bình bằng sinh mạng của mình. 

Sách giới thiệu một cách toàn diện, sinh động về những chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới - từ vũ khí, chiến lược, nghệ thuật quân sự cho đến chiến tích vinh quang của họ: Những đội quân tài giỏi vương triều Pharaoh; binh đoàn sắt của Hy Lạp và La Mã; các chiến binh Samurai và Mông Cổ được mệnh danh là những hiệp sĩ vùng Viễn đông… 

Mỗi cuốn sách được tặng kèm một kính 3D giúp độc giả tiếp cận hình ảnh một cách dễ dàng, sinh động và hấp dẫn. Giá bìa: 110.000đ/cuốn.    

HƯƠNG GIANG

NXB Kim Đồng và Cty Vinapo vừa ra mắt Thư viện eBook Kim Đồng trên nền tảng Greelane- miễn phí đến 5/9. Sau đó, lệ phí để sử dụng là 40.000 đ/tháng. Đây là thư viện số đầu tiên tại Vn được thiết kế cho thiết bị di động theo chuẩn quốc tế. Độc giả trở thành thành viên có thể truy cập toàn bộ sách, truyện, tạp chí trong thư viện. 

Bộ sách 3D đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 1 Một giao diện sách của Thư viện eBook Kim Đồng
Trong thời hạn trả phí, tài khoản truy cập mọi ấn bản số, không giới hạn số lần tải về. Hết hạn trả phí, độc giả chỉ truy cập được những ấn bản miễn phí hoặc phần đọc thử của ấn bản có phí. Bạn có thể mua lẻ từng ấn bản. Với những ấn bản đã mua lẻ, bạn không bị giới hạn thời gian truy cập. 

Các ấn phẩm trong Thư viện eBook Kim Đồng được số hoá theo chuẩn quốc tế EPUB3 mới nhất, tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau: iPad, Galaxy Tab, iPhone hay thiết bị chạy Android. Trong tương lai thư viện sẽ có sách nước ngoài và sách tiếng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng