“Bộ sưu tập trai đẹp” của “bà trùm” Hương Ga

TPO - Hương Ga đang là phim hành động Việt được chờ đợi nhiều nhất không chỉ bởi cốt truyện đầy kịch tính, hấp dẫn mà còn bởi dàn sao “khủng”. Đặc biệt, nếu như những tay giang hồ trước đây “đóng cọc” với hình ảnh bặm trợn, gai góc và có phần hơi…xấu một chút thì với Hương Ga, họ đều là những tay có “nhan sắc”.

“Bộ sưu tập trai đẹp” của “bà trùm” Hương Ga

Hương Ga đem đến cho khán giả một cái nhìn gần gũi và chân thực với đời sống thật của một “bà trùm” đất Cảng, dựa theo câu chuyện có thật về “bà trùm” Dung Hà.

 Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trương Ngọc Ánh sau 8 năm vắng bóng màn ảnh rộng, đồng thời “thoát xác” một “Cô Dần” hiền lành, vất vả trong vai diễn để đời của “Áo lụa Hà Đông”.

Góp phần không nhỏ để thực hiện một bộ phim đầy hứa hẹn không thể bỏ qua tuyến nhân vật- các tay giang hồ như: đàn em, đối thủ của Hương Ga…

Họ đều là những tay giang hồ với những nét đẹp rất riêng và đầy cuốn hút, thậm chí nhiều khi khán giả nữ cũng phải “ngất ngây” với những màn khoe body 6 múi. Có thể nói đây là lần đầu tiên Việt Nam có một bộ phim quy tụ dàn diễn viên nam có “nhan sắc” hoàn toàn nổi trội. 

“Bộ sưu tập trai đẹp” của “bà trùm” Hương Ga - ảnh 1

Đầu tiên phải kể đến diễn viên “gạo cội” Chi Bảo. Sau thành công rực rỡ với vai diễn bác sỹ Quân “máu lạnh” của “Scandal 2- Hào Quang Trở Lại”, Chi Bảo tiếp tục vào vai Anh Lớn của Hương Ga. Là người lớn tuổi nhất dàn “trai đẹp”, Chi Bảo khẳng định sức hút phong độ, ấn tượng dù nhập vai tay nguy hiểm, khó lường. 

“Bộ sưu tập trai đẹp” của “bà trùm” Hương Ga - ảnh 2

Kim Lý vào vai Tùng Hero- một tay giang hồ sừng sỏ đất cảng, đồng thời là mối tình định mệnh của Hương Ga. Và cũng là con át chủ bài, động lực để Hương Ga thành một bà trùm vô cùng nguy hiểm. 

“Bộ sưu tập trai đẹp” của “bà trùm” Hương Ga - ảnh 3 Một gã trai đẹp, giang hồ - “tình hận” của Hương Ga do Hiếu Nguyễn đảm nhận
“Bộ sưu tập trai đẹp” của “bà trùm” Hương Ga - ảnh 4

Khán giả sẽ lại được chứng kiến những màn võ thuật đẹp mắt của nam diễn viên “Bụi đời chợ lớn” Long Điền- vai thầy dạy võ của “bà trùm”

“Bộ sưu tập trai đẹp” của “bà trùm” Hương Ga - ảnh 5

Quang Sự, gương mặt nam đang rất ăn khách trong nhiều phim lớn vào vai một đàn em rất cá tính của Hương Ga. 

“Bộ sưu tập trai đẹp” của “bà trùm” Hương Ga - ảnh 6

Quang Hòa vào vai đại ca Tuấn Chột, bị bà trùm “xử đẹp”.

“Bộ sưu tập trai đẹp” của “bà trùm” Hương Ga - ảnh 7 Nam ca sỹ Ưng Hoàng Phúc “lấn sân” điện ảnh, đặc biệt lại vào vai một tay giang hồ. 
“Bộ sưu tập trai đẹp” của “bà trùm” Hương Ga - ảnh 8

Cùng với Ưng Hoàng Phúc, Cao Lâm Viên là hai kẻ cai trị vùng lãnh thổ gây “chướng mắt”. 

“Bộ sưu tập trai đẹp” của “bà trùm” Hương Ga - ảnh 9

Hotboy Huỳnh Anh- người tình thuở ngây ngô của “bà trùm”

“Bộ sưu tập trai đẹp” của “bà trùm” Hương Ga - ảnh 10

Harry Lu, anh chàng điển trai của “Thần tượng” từng gây bão xuất hiện hoàn toàn mới lạ với hình ảnh một hộ vệ thân thiết của Hương Ga. 

“Bộ sưu tập trai đẹp” của “bà trùm” Hương Ga - ảnh 11 Huỳnh Trường Thịnh- con trai Anh Lớn, một dạng “trai đẹp nguy hiểm”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá