Bồ trẻ bật khóc vì bị Madonna từ chối quà sinh nhật

TPO - Madonna đã khiến chàng "phi công trẻ" Jesus Luz bật khóc khi cô từ chối đeo món đồ trang sức mà siêu mẫu người Brazil này tặng nhân dịp sinh nhật lần thứ 51 vừa qua.

Jesus Luz đã tặng cho Madonna một chiếc vòng đeo tay làm theo kiểu Nam Mỹ, được kết bằng những dải ruy-băng nhỏ. Chiếc vòng này được cho rằng sẽ mang lại cho người đeo nó 3 điều ước mỗi khi họ suy sụp.

Madonna đã mỉm cười khi nhìn thấy món quà này trong chiếc hộp đựng, nhưng ngay sau đó cô nói với Jesus rằng sẽ không đeo nó và bỏ đi trong khi chàng siêu mẫu 22 tuổi thì ngồi lại và... khóc.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ Daily Mirror của Anh: "Madonna đã nói rằng mặc dù cô ấy thích món quà này, nhưng không thể đeo nó vì không ăn nhập với chiếc vòng mà cô đang đeo trên tay - tượng trưng cho đạo Kabbalah mà nữ hoàng nhạc pop sùng bái bấy lâu nay. Jesus đã vô cùng chán nản!".

Chỉ trước đó một đêm, Madonna đã hết lời ca ngợi chàng bồ trẻ khi cô có một bài phát biểu tại một bữa tiệc, và sau đó hai người còn hôn nhau say đắm.

Một người có mặt tại đó đã tiết lộ những lời có cánh mà Madonna dành cho Jesus: "Anh ấy là tình yêu của đời tôi. Anh ấy luôn ở bên tôi và tôi cảm ơn anh ấy rất nhiều" - cô nói.

Madonna cùng người tình và các con của cô vừa có những bữa tiệc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 51 đáng nhớ tại Italy.

DN
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá