BoA ra mắt album thứ 6

TPO – Nữ ca sĩ xinh đẹp Hàn Quốc BoA đã ra mắt album thứ 6 có tựa đề “The Face” hôm 27/2, tại cả hai nước Hàn Quốc và Nhật Bản.

Đây là album thứ 6 sau album gần đây nhất của BoA “Made in twenty” phát hành năm ngoái. Lần này, “The Face” sẽ gồm các ca khúc thuộc nhiều thể loại như ballad, R&B, house, punk và cả rock.

Album gồm 15 bài, trong đó có cả những hit mới nhất như: Sweet impact, Lose your mind, Love Letter. “Girl in the mirror” được dự đoán sẽ là hit của BoA trong thời gian tới.

Đặc biệt, các fan sẽ có dịp được tiếp tục thưởng thức những ca khúc mới do chính BoA sáng tác: “My Way Your Way”, “Aggressive” và “Best friend”.

Những album phát hành tại Hàn Quốc sẽ được tặng kèm một tấm ảnh của BoA có chữ ký của cô. Những fan mua đĩa cả bản tiếng Nhật và bản tiếng Hàn có thể tham gia vào một cuộc thi bốc thăm đặc biệt, trong đó người chiến thắng sẽ nhận được hai vé xem show diễn “BoA Live Tour 2008 – The Face” tổ chức tại Tokyo – Nhật Bản vào ngày 28 tháng 6.

Năm nay, BoA cũng có kế hoạch ra một album với nhà sản xuất của Madonna là Peter Rafelson. Mục tiêu của cô là rèn luyện vốn tiếng Anh để có thể làm việc tốt với những nhà sản xuất tên tuổi của Mỹ.

Được coi là một trong những nghệ sĩ quyến rũ nhất Hàn Quốc, trong những năm vừa qua, BoA liên tục được mời làm người mẫu quảng cáo cho các hãng danh tiếng như Levi's, Samsung, Toshiba... 

Mới đây, BoA vừa một ký hợp đồng quảng cáo rất có giá trị với hãng Unilever Nhật Bản. 

Trang Thu
Theo km

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá