Sự kiện: Chuyện sao

'Bom sex' Jordan sẽ đóng 'Baywatch' phiên bản Anh

TPO - Phiên bản Anh của series phim truyền hình nổi tiếng toàn thế giới "Baywatch" từng đưa tên tuổi những "quả bom sex" như Pamela Anderson, Carmen Electra lên hàng sao tiếp tục thu nhận một "trái bom" - siêu mẫu gợi cảm Katie Price (Jordan).

Siêu mẫu ngực bự của xứ sở sương mù đã được nhà sản xuất David Hasselhoff lựa chọn và nếu thành công, cô sẽ vào vai nữ chính. Hôm 14/7, Jordan đã bay tới Los Angeles để tham gia vào một số bài học diễn xuất

David - người từng tham gia diễn xuất và đóng trong Baywatch phiên bản gốc phát biểu: "Tôi đã từng nghĩ tới việc phát triển một show mới dựa trên Baywatch, có thể là UK-Watch chẳng hạn. Và tất nhiên, thân hình bốc lửa của Jordan là một lựa chọn đúng đắn".

Quả bom sex Pamela Anderson từng rất nổi với Baywatch

Baywatch nói về một nhóm vệ sĩ xinh đẹp và bốc lửa làm nhiệm vụ cứu hộ ở bãi biển đã trở thành một trong những series phim truyền hình được xem nhiều nhất trên thế giới - một phần cũng nhờ vào những bộ trang phục áo tắm vô cùng sexy của dàn diễn viên nữ.

Không có một diễn viên nào trong bộ phim gốc sẽ tham gia vào phiên bản mới này, mặc dù có những thông tin cho rằng cả David và Pamela có thể sẽ là những nhân vật khách mời.

DN
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá