Bom tấn truyền hình Hàn Quốc lên sóng Việt Nam

TPO - Phim truyền hình ăn khách Hàn Quốc “Bị cáo” với cặp đôi Ji Jung và Um Ki-joon ra mắt khán giả Việt Nam từ 10/7.

Phim "Bị cáo"-bom tấn truyền hình Hàn Quốc
Phim "Bị cáo"-bom tấn truyền hình Hàn Quốc
Defendant (Bị cáo) do kênh SBS của Hàn Quốc sản xuất, do Jo Young-kwang và Jung Dong-yoon đồng đạo diễn từ kịch bản của Choi Soo-jin và Choi Chang Hwang. Chỉ sau hai tập phát sóng, phim phá vỡ mọi kỷ lục trước đó của đài này- tỷ lệ người xem tăng dần đều. Có lúc một tập của “Bị cáo” đạt gần 30% số khán giả theo dõi, trở thành tác phẩm truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc đầu năm 2017. Phim vừa kết thúc phát sóng tại Hàn Quốc hồi tháng 3, nay lên sóng độc quyền lúc 20h thứ hai, ba hàng tuần trên kênh K+NS từ 10/7.
Bom tấn truyền hình Hàn Quốc lên sóng Việt Nam - ảnh 1 Nam diễn viên Ji Sung trong vai kiểm sát viên bỗng mang tội sát nhân

Phim xoay quanh nhân vật chính Park Jung Woo (Ji Sung) là kiểm sát viên vốn được xem là một ngôi sao đang lên trong ngành và có mái ấm vững chắc, vô cùng hạnh phúc bên vợ cùng cô con gái nhỏ. Một ngày nọ, sau giấc ngủ say, anh tỉnh dậy và hốt hoảng nhận ra mình đang bị giam với tội danh sát nhân. Nạn nhân không ai khác chính là toàn bộ gia đình anh. Jung Woo cũng không tài nào nhớ nổi chuyện gì đã xảy ra do trí nhớ bị xóa sạch ký ức trong vòng 4 tháng trở lại.
Bom tấn truyền hình Hàn Quốc lên sóng Việt Nam - ảnh 2 Nữ thành viên ban nhạc SNSD
Tất cả những gì mà anh nhớ được chỉ còn là một số chi tiết về vụ án kỳ lạ, liên quan đến hai anh em sinh đôi của Tập đoàn Cha Myung là Cha Min Ho và Cha Sun Ho (đều do Um Ki-joon thủ vai) có tính cách trái ngược nhau.Một lần bị dính dáng vào vụ điều tra giết người, Cha Min Ho đã ra tay hạ sát anh trai ruột để đóng giả thành Cha Sun Ho, hòng chạy tội. Chứng kiến người anh chết trong đau đớn, Cha Min Ho vẫn thản nhiên tận hưởng cuộc sống trong thân phận Cha Sun Ho. Thủ đoạn độc ác này đã bị kiểm sát viên Park Jung Woo nhìn thấu và năm lần bảy lượt tìm cách vạch trần.
Tại Hàn Quốc, “Bị cáo” được đánh giá cao ở phần kịch bản đột phá-phim vẫn đầy nhân văn dù âm hưởng nặng chất ly kỳ, đen tối hơn. Hơn thế, dàn diễn viên được cho là lựa chọn rất sáng suốt, nhất là đôi nam diễn viên Ji Sung và Um Ki-joon. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Kwon Yu-ri, thành viên ban nhạc SNSD.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá