Bon Jovi chung sức với cựu tổng thống Clinton giúp dân nghèo

TPO – Khi rocker huyền thoại Jon Bon Jovi công bố dự án mang tên "Dự án cung cấp nhà ở giai đoạn 5", cựu tổng thống Bill Clinton đã đứng bên để thể hiện sự ủng hộ của ông đối với các hoạt động của Jon nhằm giúp đỡ những người dân nghèo tại Mỹ.

Kế hoạch khởi động dự án được công bố khi Jon Bon Jovi đại diện cho tổ chức Nhà ở cho cộng đồng lên nhận huân chương Tự Do của thành phố Philadelphia vì những đóng góp của anh giúp đỡ người dân thành phố này có được nơi ăn chốn ở.

Theo hãng tin AP, Bon Jovi cho biết cựu tổng thống Clinton tỏ ra rất thích thú trước dự án nêu trên và đã đưa ra lời đề nghị được giúp đỡ ban nhạc thực hiện dự án.

“Ông ấy đã nói “Nếu cần tôi giúp, các bạn cứ nói đừng ngại” và chúng tôi đã không ngần ngại mời cựu tổng thống cùng hợp tác.

Dự án do Bon Jovi và Bill Clinton hợp tác thực hiện sẽ giúp nâng cấp 15 ngôi nhà đang bị xuống cấp tại hai tòa nhà phía Bắc Philadelphia.

Jon Bon Jovi hiện là người đồng sở hữu đội bóng bầu dục Philadenphia Soul, đội hiện đang chơi trong giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ AFL. Trước đó, Jon đã giúp xây dựng những ngôi nhà giá rẻ cho cư dân tại hai thành phố Philadelphia và Louisiana.

Năm ngoái, Jon và người bạn thân Richie Sambora, cũng là một thành viên trong ban nhạc đã ủng hộ 1 triệu Đôla cho mạng lưới Angel do Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey sáng lập và tổ chức Nhà ở cho cộng đồng để xây dựng 28 ngôi nhà ở Houma, Louisiana sau thảm họa Katrina tại Mỹ.

“Tôi tìm thấy niềm vui lớn lao khi được giúp đỡ mọi người bởi vẫn còn quá nhiều chệnh lệch trong cuộc sống của người dân tại đất nước này.”

Hà Giang
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá