Bond 22 phát hành sớm hơn dự định

TPO – Phần tiếp theo của loạt phim về siêu điệp viên James Bond có tên Quantum of Solace sẽ được phát hành sớm hơn sự mong đợi của các fans, vào ngày 31/10 tới.

Daniel Craig bên cạnh hai Bond Girl xinh đẹp: Olga Kurylenko (trái) và Gemma Arterton (phải)

Trước đó, Quantum of Solace dự định phát hành vào ngày 7/11.

Quá trình quay phim được thực hiện ở Panama và Mỹ. Trong đó, những cảnh chính của bộ phim dưới bàn tay của đạo diễn Marc Forster được thực hiện tại Pinewood Studios, Buckinghamshire, London (Anh) hồi tháng 1.

Chương trình buổi sáng của đài BBC1 đã độc quyền ghi được cảnh các diễn viên và toàn bộ đoàn làm phim đang làm việc tại thành phố Panama và sa mạc California.

Các cảnh quay tại sa mạc diễn ra ở một nơi rất hoang vắng. Đoàn làm phim phải liên tục di chuyển, họ sử dụng 3 máy bay lên thẳng để thả các thiết bị làm phim xuống mặt đất.

Cựu người mẫu Olga Kurylenko trong vai Bond girl Camille xuất hiện hết sức ấn tượng trong khung cảnh đổ nát tại thành phố Panama trước khi rồi chuyển sang cảnh một bữa tiệc lớn.

Các cảnh quay tại Panama cũng có sự góp mặt của Bond Girl thứ 2 người Anh Gemma Arterton – cô vào vai một điệp vụ ngầm của MI6. Các cảnh quay tiếp theo sẽ diễn ra tại Chile, Australia và Italy.

Hồi tháng 1, Craig nói rằng tựa đề Quantum of Solace muốn ám chỉ đến việc trái tim của Bond tan vỡ như thế nào khi kết thúc của phần Casino Royale (Sòng bạc hoàng gia).

Duy Nam
Theo BBC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng