Bond Girl thích thú với cảnh khỏa thân

TPO – Ngoài đời, nữ diễn viên xinh đẹp Ogla Kurylenko có thể là một người nhút nhát, nhưng trên màn ảnh cô lại rất mạnh bạo khi thực hiện những cảnh quay nhạy cảm cùng với bạn diễn Daniel Craig trong Quantum of Solace.

Ogla nói: “Tôi cảm thấy rất thoải mái với cơ thể của mình và không gặp vấn đề gì với những cảnh quay nhạy cảm. Đó là một yêu cầu mà thỉnh thoảng người diễn viên phải thực hiện, trên thực tế tôi còn thấy rất thích thú với việc đóng những cảnh nóng”.

Trước đó, Ogla tiết lộ cô từng từ chối việc đóng thế cho những cảnh nóng của mình trong bộ phim hành động Hitman (2007).

Nữ diễn viên 28 tuổi này giải thích: “Trên bãi biển thì có rất nhiều người trong tình trạng khỏa thân, tôi cũng có một cảnh quay tương tự như thế trong Hitman. Nhưng tôi đã từ chối việc có người đóng thế cho mình cảnh đó, bởi vì tôi muốn nhập vai một cách chân thực nhất”.

Trong Quantum of Solace, Ogla vào vai nữ điệp viên bí mật Camille bên cạnh James Bond. Họ có cùng một mối thù và đã sát cánh bên nhau để vượt qua bao thử thách.

Ogla nói về vai diễn của mình: “Camille rất mạnh mẽ và là một người phụ nữ độc lập, cô ấy mang trong mình vết thương lòng từ một tuổi thơ bất hạnh”.

Và thêm rằng: “Có những điều thật là kinh khủng đã diễn ra khi Camille còn nhỏ và nó đã thúc đẩy cô ấy tìm mọi cách để trả thù”.

Quantum of Solace sẽ được phát hành toàn thế giới vào ngày 31/10 tới.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá