Boyzone trở lại với show diễn từ thiện

TPO - Các thành viên của ban nhạc nam đình đám một thời Boyzone sẽ trở lại cùng nhau trong một chương trình kêu gọi từ thiện cho tổ chức Children In Need vào tháng này trên kênh BBC.

Boyzone sẽ tái hợp?
Boy band của Ireland, đã từng tiêu thụ được hơn 15 triệu đĩa nhạc trên toàn thế giới sẽ biểu diễn các hit ăn khách một thời của họ tại show diễn gây quỹ từ thiện vào 16/11 tới.

Boyzone đã tan rã vào 7 năm trước khi thành viên Ronan Keating tách ra để theo đuổi sự nghiệp solo. Anh và các thành viên Stephen Gately, Shane Lynch, Mikey Graham và Keith Duffy đã từng có 16 singles lọt vào top 4 ca khúc dẫn đầu, trong đó 6 singles đứng hạng nhất.

Nhóm nhạc đã không đưa ra bình luận gì trước thông tin cho rằng họ sẽ có kế hoạch tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới sau khi biểu diễn tại sự kiện gây quỹ cho Children In Need.

Keating nói các thành viên đã nói chuyện với nhau về việc tập hợp đầy đủ cho lần biểu diễn này và cũng đang mong đợi một sự tái hợp. “Chúng tôi vẫn chưa có bất kì một kế hoạch nào để phát hành album mới nhưng chúng tôi sẽ xem điều gì xảy ra”.

Duy Nam
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá