Boyzone tưởng nhớ Stephen bằng video clip

TPO - Video clip mang tên Gave It All Awy vô cùng xúc động và tràn đầy nước mắt đã được những thành viên trong nhóm Boyzone phát hành để tưởng nhớ người anh em quá cố Stephen Gately.

Chàng trai 33 tuổi Stephen Gately vĩnh viễn chìm sâu vào giấc ngủ hồi tháng 11 năm ngoái sau một cơn đột quỵ. Điều này là mất mát vô cùng lớn của Boyzone cũng như các fan hâm mộ.

Boyzone từng nổi đình nổi đám trong những năm 90 của thập kỉ trước với bốn album đạt vị trí quán quân trong bảng xếp hạng âm nhạc.

Boyzone sẽ phát hành đĩa đơn Gave It All Away vào ngày 1-3 tới để tưởng nhớ người anh em quá cố đã gắn bó với nhóm trong suốt thời gian qua. Đây là sản phẩm chung của cả nhóm sau tour diễn tại Anh hồi hè năm 2009.

Gave It All Away do nhạc sỹ kiêm ca sỹ nổi tiếng Mika “thai nghén” từ rất lâu. Đoạn đầu ca khúc do chính nam ca sỹ bạc mệnh Stephen Gately thể hiện.

Tôi được học cách sống trước khi tôi nhắm mắt” là những ca từ đầu tiên của Gave It All Away, nó cũng như lời giã từ cuộc sống của Stephen. Các thành viên trong nhóm đã không cầm được nước mắt khi nghe lại đoạn nhạc này.

Trong video còn có nhiều hình ảnh gần gũi giữa bốn anh em và những bức hình yêu thích của Stephen được treo xung quanh. Cả bốn đã vô cùng xúc động khi ngồi viết những lá thư gửi Stephen ở nơi vĩnh hằng.

Phạm Hằng
Theo Mail

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá