Brad Pitt coi cuộc hôn nhân với J.Aniston là tẻ nhạt

TPO – Chia sẻ trên tạp chí Parade, tài tử Hollywood cho rằng anh và vợ cũ đã từng phải vờ như hạnh phúc và hiện tại Angelina Jolie mới chính là điều tuyệt vời nhất mà anh có.

Brad Pitt coi cuộc hôn nhân với J.Aniston là tẻ nhạt

Brad Pitt coi cuộc hôn nhân với J.Aniston là tẻ nhạt - ảnh 1

Ở tuổi 47, đã có một gia đình đông đúc với 6 đứa con nhưng Brad Pitt vẫn là một ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn và vẻ đẹp, phong cách của anh vẫn đủ để đốn ngã trái tim bất cứ cô gái nào.

Tuy vậy, Jennifer Aniston có lẽ sẽ không khỏi đau lòng khi mới đây, Brad Pitt trải lòng về cuộc hôn nhân với vợ cũ: “Tôi đã có cả thời thanh niên và tuổi trẻ để che giấu những cảm xúc của mình, cố gắng để làm một ngôi sao. Và rồi tôi bắt đầu cảm thấy chán ngán bản thân mình.

Mọi thứ trở nên rõ ràng khi tôi được xem một bộ phim nói về cuộc sống rất thú vị, tội nhận ra tôi đang không sống một cuộc sống như thế. Tôi nghĩ rằng tôi và Jennifer đôi lúc đã phải cố gắng để tỏ ra hạnh phúc, cố gắng để vờ như đang có một gia đình êm ấm mà thật ra không phải thế. Tôi đã cảm thấy tẻ nhạt”.

Brad hiện có 6 đứa con với Angie  và trước đây có cuộc hôn nhân với J. Aniston trong 4,5 năm
Brad hiện có 6 đứa con với Angie và trước đây có cuộc hôn nhân với J. Aniston trong 4,5 năm

Về người tình hiện tại Angelia Jolie, Brad Pitt hào hứng kể: “Một trong những điều tuyệt vời và sáng suốt nhất tôi từng làm là có những đứa con và Jolie là mẹ chúng. Cô ấy là một người mẹ tốt. Tôi thật hạnh phúc vì có được cô ấy!

Có thể bạn đã nghe rất nhiều câu chuyện về việc tôi và Jolie sẽ làm đám cưới, hay sắp sửa chia tay? Tôi sẽ trả lời sự thật là chúng tôi rồi sẽ kết hôn như mọi người vẫn làm. Chúng tôi hiện không chia tay nhau và chúng tôi chưa có ý định sẽ có đứa con thứ bảy.

Hiện giờ tôi hài lòng với sự lựa chọn đúng đắn của mình và tìm được người phụ nữ tôi yêu – Angelina Jolie, và xây dựng một tổ ấm mà tôi yêu quý rất nhiều. Về việc trở thành một người cha, tôi cảm thấy rất ngạc nhiên vì mọi thứ cứ như là bản năng vậy. Và hiện tôi tự tin vào bản năng đó của mình”.

Trang Thu

Theo Parade

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá