Brad Pitt cùng Jolie ra mắt Beowulf tại Anh

TPO - Angelina Jolie cùng bạn trai – siêu sao Brad Pitt - tới Anh để dự lễ ra mắt bộ phim Beowulf của cô vào hôm qua nhưng Brad đã rất khiêm tốn khi để Jolie là tâm điểm của buổi lễ.

Jolie
Jolie trông rất giản dị với một chiếc quần da đen và áo len dài tay. Cô thân thiện ký tặng và nói chuyện với các fans tại quảng trường Leicester ở London.

“Thật là tuyệt vời khi được nhìn thấy các fans ở nơi đây, luôn luôn là như vậy. - Cô nói với hàng trăm phóng viên đang xếp hàng bên ngoài thảm đỏ dẫn tới nhà hát - Tôi đã từng ở đây trong vài năm và tôi đang có kế hoạch trở lại thường xuyên hơn”.

Pitt đội một chiếc mũ nồi màu xám, anh theo sau Jolie. “Tôi không có nhiệm vụ gì tối nay” - Pitt nói với cánh phóng viên trước khi cùng Jolie tiến vào nhà hát để xem phim. Ngôi sao Anthony Hopkins cũng có mặt tại buổi ra mắt.

Đạo diễn Robert Zemeckis đã mang câu chuyện thần thoại của Beowulf tới cuộc sống. Phim kể về chàng dũng sĩ có tên Beowulf, người có nhiệm vụ giết chết tên bạo chúa Grendel – cha đẻ của tất cả các yêu quái trong thần thoại Anglo-Saxon.

Trong phim Jolie đóng vai mẹ của tên bạo chúa Grendel và dùng mọi mưu kế để quyến rũ Beowulf nhằm nắm quyền trị vì vương quốc.

Jolie nói cô đặc biệt cảm thấy thích thú khi đóng bộ phim này cùng diễn viên Ray Winstone - người đóng vai bạo chúa Grendel. “Anh ấy rất thú vị, rất hài hước. Quả thực anh ấy rất tài giỏi” - Cô nói.

Bộ phim có một số cảnh quay rất hot (một vài cảnh Jolie trong trang phục của Eva). Cô nói: “Tôi nghĩ rằng bộ phim rất đặc biệt. Nó đúng là một bộ phim khác thường và có đôi chút làm tôi rất sốc.”

Duy Nam
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá