Brad Pitt: Đám cưới hoặc chia tay!

TPO – Nam tài tử Hollywood đã ra tối hậu thư với Angelina Jolie rằng họ sẽ không có thêm con nếu không làm đám cưới sau quãng thời gian 4 năm hẹn hò.

Tạp chí OK! dẫn lời một nguồn tin: “Brad nói với Jolie rằng: cưới anh hoặc mọi chuyện sẽ kết thúc. Anh ấy thực sự muốn làm đám cưới trước khi họ lại có thêm con”.

Có vẻ như nam diễn viên điển trai đang ngày càng nản chí vì thời gian anh và Jolie ở bên cạnh nhau quá ít ỏi.

Hiện tại Brad đang ở khách sạn Waldorf Astoria tại New York cùng với các con để có thể gần gũi Jolie hơn trong thời gian cô quay bộ phim hành động Salt.

Nguồn tin trên cho biết thêm: “Mối quan hệ của họ dường như đang đảo lộn, anh ấy tin rằng hôn nhân là thứ duy nhất có thể khiến mọi thứ trở lại trật tự. Anh ấy cần biết rằng Jolie toàn tâm toàn ý với mình, và việc Jolie trở thành bà Pitt sẽ mang lại cho Brad câu trả lời về việc đó”.

Angelina có vẻ đã đồng ý với đề nghị này sau khi đã tham khảo ý kiến của chồng cũ Billy Bob Thornton.

Tạp chí Grazia của Anh dẫn lời một người cho biết: “Điều này chỉ làm cho Brad tức giận thêm. Vì mặc dù anh ấy không cảm thấy phiền hà gì việc Jolie hỏi ý kiến chồng cũ nhưng điều mà Brad không hiểu đó là tại sao Jolie lại tìm đến lời khuyên của Billy Bob như một liệu pháp tâm lí, trong khi đó khi nhận được lời đề nghị làm đám cưới của Brad thì cô ấy lại phản ứng một cách rất giận dữ”.

Mối quan hệ của Jolie – Pitt gần đây không được tốt cho lắm sau khi cô bắt gặp anh tình tứ với cô trông trẻ.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá