Brad Pitt học chơi mandolin

Nam tài tử quyến rũ của Hollywood đang học cách chơi đàn mandolin. Không phải anh có ý định trở thành một nhạc công, mà đơn giản để giúp người tình Angelina Jolie vào vai thật đạt trong bộ phim mới của cô "A mighty heart".

Trong phim này, Jolie sẽ vào vai bà goá Mariane Pearl, vợ của phóng viên người Mỹ Daniel Pearl bị những người Hồi giáo cực đoan bắt cóc và chặt đầu ở Pakistan năm 2002.

Bộ phim sản xuất dựa theo cuốn hồi ký A Mighty Heart – Trái tim quả cảm, trong đó Brad Pitt là nhà sản xuất. Chính vì vậy, anh giúp đỡ "bà xã" nhập vai rất nhiệt tình. Pitt cố gắng thể hiện hình ảnh Daniel ở mọi góc độ, ngay cả khi phải học chơi một nhạc cụ mà Daniel rất giỏi.

Một nguồn tin tiết lộ trên tờ Daily Express của Anh: "Anh ấy giúp đỡ Jolie nhiều đến nỗi cứ như thể sẽ nhập vai Daniel Pearl vậy. Brad Pitt mong muốn Angelina sẽ thể hiện hình tượng bà goá Mariane đạt nhất nên tình nguyện làm trợ lý cho cô".

Mặc dù ông Smiths không diễn vai nào trong bộ phim, nhưng vừa gảy đàn mandolin, anh vừa dành hàng giờ để thảo luận về mối quan hệ và cách thể hiện tình cảm giữa Daniel và Mariane với Angelina.

Trước đây, vợ cũ của Brad Pitt là Jennifer Aniston từng hy vọng, vai diễn này sẽ mang lại cho cô một tượng vàng Oscars. Nhưng rất tiếc cô vợ cũ đã bị người tình mới của Brad Pitt nẫng mất vai diễn béo bở này.

Theo Bang Show Biz, vai Daniel trong phim do nam tài tử Dan Futterman, ngôi sao của phim Shooting Fish và The Birdcage thể hiện.

Khi nghe tin Angelina vào vai diễn này, một cuộc tranh cãi về chủng tộc đã nổ ra, vì thực tế Mariane Pearl là người da đen, còn Jolie là người da trắng và là con lai của nhiều dòng máu. Một nhóm người da đen đã rất nổi giận và phản đối sự sắp đặt vai diễn này. Họ không đồng tình khi một phụ nữ da trắng được lựa chọn.

Một người biểu tình đã viết trên website blacklooks.org: "Tôi sẽ cố giả vờ như là việc các diễn viên da trắng vào vai của những người da đen đã qua lâu rồi".

Theo Nhật Thu
Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá