Brad Pitt khuyên vợ cũ thận trọng khi chọn bồ

Chàng tài tử cho rằng, người mẫu Paul Sculfor - bồ mới của Jennifer Aniston - là kẻ không đáng tin. Brad mong cô tỉnh táo khi đánh giá anh chàng này.

Người mẫu Paul Sculfor (trái) và diễn viên Jennifer Aniston. Ảnh: Origo, Hollywood.

Paul Sculfor từng hẹn hò với nhiều mỹ nhân như hai ca sĩ của ban nhạc All Saints là Shaznay Lewis và Nicole Appeton, người dẫn chương trình truyền hình Lisa Snowdon, cô gái quý tộc Anh Victoria Hervey. Ngoài ra, anh chàng này từng là con nghiện ma túy.

Một người bạn của Brad Pitt và Jennifer nói: "Brad cho rằng Paul Sculfor rất khả nghi. Thông qua bạn bè, anh muốn vợ cũ biết rằng anh luôn quan tâm tới cô. Paul có thể rất đẹp trai và quyến rũ, nhưng Brad mong Jen nên nhìn vào toàn cục".

Một số nguồn tin cho biết, nữ diễn viên của phim Friends (Những người bạn) gặp chàng người mẫu nước Anh lần đầu tại một bữa tiệc ở Los Angeles từ mùa thu năm ngoái, khi cô đang cặp với diễn viên Vince Vaughn.

Ngày 10/6, Paul bị giới săn tin bắt gặp rời khỏi ngôi nhà bên bờ biển của Jen lúc giữa trưa. Đây không phải lần đầu tiên đôi tình nhân qua đêm với nhau. Hôm 26/5, họ thuê phòng tại khách sạn Shutters ở Santa Monica để nghỉ cuối tuần.

Đại diện của Paul Sculfor tuyên bố: "Thân chủ tôi không bao giờ giấu giếm quá khứ. Anh ấy đã gặp gỡ Jennifer nhiều lần và tôi tin rằng, cô ấy biết mọi thứ về anh. Paul không che giấu gì đâu".

Theo Vnexpress/Ledger

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá