Brad Pitt làm việc để quên sầu

Nguồn tin tiết lộ với tờ Star (Mỹ): "Brad và Angie không cần làm việc để kiếm cơm vì họ thừa tiền sống trong 2 thế kỷ nữa. Lý do duy nhất khiến Brad làm việc quần quật là muốn quên đi những phiền muộn trong đời tư...".

Bạn bè của "ông Smith" lo ngại rằng, tài tử này đang đốt cháy mình như một con thiêu thân trong những kế hoạch đóng phim và làm từ thiện. Người tình Angelina Jolie cũng phải lên tiếng kiềm chế anh.

Một nguồn tin gần gũi với Brad Pitt nói: "Brad làm việc như phát cuồng. Anh ấy chia sẻ thời gian cho phim trường và công việc từ thiện". Người này cho biết, ngoài bộ phim Ocean's 13 đang đóng cùng George Clooney, chồng cũ của Jennifer Aniston còn phải giải quyết công việc của 10 dự án khác.

Brad Pitt cũng ít khi về nhà để chơi với 3 đứa con. Nếu có thời gian về tổ ấm, anh cũng chỉ ngủ. Một lần nghỉ giải lao trong lúc quay phim Ocean's 13, anh đã ngủ gật trên ghế.

George Clooney tới vỗ vai, dùng tóc ngoáy mũi cậu bạn nhưng Brad chẳng thèm phản ứng. Cuối cùng, George phải lay Brad dậy và nhận được câu trả lời rằng anh mất ngủ đêm hôm trước.

Nguồn tin tiết lộ với tờ Star (Mỹ): "Brad và Angie không cần làm việc để kiếm cơm vì họ thừa tiền sống trong 2 thế kỷ nữa. Lý do duy nhất khiến Brad làm việc quần quật là muốn quên đi những phiền muộn trong đời tư. George Clooney rất hiểu tâm trạng này nên đã khuyên anh ấy phải biết quý sức khỏe, thậm chí mời Brad đến nghỉ ở biệt thự của mình tại Italy. Nhưng Brad từ chối vì không có thời gian".

Theo Mai Trần
Vnexpress/Star

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá