Brad Pitt lén lút gặp gỡ Jennifer Aniston

Nữ diễn viên Angelina Jolie đã vô cùng giận dữ khi hay tin người tình Brad Pitt đã gặp gỡ và dùng bữa trưa với vợ cũ Jennifer Aniston trong khi cô đang vất vả làm việc tại phim trường bộ phim Salt.

Thời gian gần đây, báo chí liên tục đưa tin về tình trạng “căng thẳng” của cặp đôi được mệnh danh là đẹp nhất Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt.

Giờ đây, sự căng thẳng giữa đôi bên ngày càng trầm trọng. Nguyên nhân là do Brad Pitt đã hẹn hò và dùng bữa trưa với vợ cũ Jennifer Aniston tại khách sạn Waldorf Astoria.

“Jen đã gọi điện cho Brad để nói rằng cô đang ở New York và rất muốn được gặp anh. Brad rất vui mừng khi nhận được lời đề nghị và ngay lập tức rời khỏi nhà”, một nguồn tin tiết lộ.

“Khi Angelina trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả và căng thẳng Brad đã nói với cô rằng anh đã đi ăn trưa cùng Jen. Vậy nhưng Angelina không nghĩ đó là một bữa trưa bình thường mà cho rằng Jen đang cố gắng phá vỡ mối quan hệ của cô và Brad.

Angelina đã vô cùng tức giận và cảm thấy bị tổn thương vì điều đó. Cô đã nhiếc móc Brad hàng giờ liền và kết thúc cuộc cãi cọ bằng câu nói không mấy thiện chí: Tôi không muốn nhìn thấy mặt anh nữa”, nguồn tin trên tiếp tục cho hay.

Những trận cãi cọ kịch liệt, sự ghen tuông và bầu không khí căng thẳng đang bao trùm lên căn nhà của Brad và Angelina. Không biết tình trạng này sẽ còn kéo dài đến khi nào?

Theo Kim Thoa
TT&VH/OK

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng