Brad Pitt lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Angelina

TPO - Brad đang cố gắng nài nỉ Angelina ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý hơn. Bởi kể từ sau cái chết của mẹ, Angelina đã bỏ ăn và sức khỏe của cô đang suy sụp nhanh chóng.

Brad Pitt và anh trai Angelina Jolie - James Haven, nói rằng họ vô cùng lo lắng trước tình trạng sức khỏe của cô hiện nay.

Mỗi bữa ăn, cả hai đều cố gắng nài Ange dùng thêm một chút nữa. Và mỗi sáng tỉnh dậy, Brad đã yêu cầu người yêu phải ngủ thêm.

Brad Pitt và Angelina Jolie

Brad cho biết, trọng lượng cơ thể của người yêu anh đang tụt dốc thê thảm. Và anh mong rằng Ange chú ý hơn tới tình hình sức khỏe của bản thân.

Bạn thân của gia đình Brad cho biết: "Cả Brad và James đều rất yêu mến Angelina vì những nỗ lực của cô ấy trong việc làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, họ không đồng ý với người đẹp về chuyện cô liên tục bỏ ăn và thức quá khuya".


"Nhiều người cho rằng một phần lý do khiến cho tình trạng sức khỏe của Ange trở nên tồi tệ chính là cái chết của mẹ cô - nữ diễn viên Marcheline. Và một nguyên nhân khác là việc cô đã dành quá nhiều thời gian để chăm sóc con cái, cũng như tiếp tục công việc của liên hợp quốc mà quên đi chính bản thân mình".

Thậm chí, bạn bè Angelina còn tỏ ý rằng cô nên quan tâm hơn tới việc củng cố gia đình, vun đắp mối quan hệ với Brad Pitt. "Vì tình yêu với Angelina, Brad Pitt đã chấp nhận chia tay với người vợ bao năm gắn bó Jennifer Aniston".

Brad Pitt và Jennifer Aniston trước khi gặp Angelina

"Tuy nhiên, sau hai lần hôn nhân đỗ vỡ, Ange đã thề rằng cô sẽ không bao giờ tổ chức đám cưới với bất kỳ người đàn ông nào nữa. Để chiều lòng người đẹp, Brad đã buộc phải chấp nhận thực tế đó và cố gắng làm cho cô cảm thấy hạnh phúc.

Và sau tất cả những hành động nhân đạo cao cả của họ, đặc biệt là dành cho trẻ em, chúng tôi mong rằng họ sẽ tìm thấy hạnh phúc đích thực. Angelina nên coi trọng bản thân mình hơn và quan tâm tới tình cảm của Brad hơn nữa".

Gia đình Brangelina sẽ có thêm thành viên mới


Trong thời gian tới, Brangelina sẽ nhận thêm một đứa con nuôi nữa. Đó sẽ là một bé trai người Việt Nam.

Cả Angelina và Brad Pitt đều mong rằng họ có thể nhanh chóng thông qua những thủ tục hợp pháp để có thể dang rộng cánh tay, chào đón thành viên mới của gia đình.

Ái Linh
Theo Bang showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng