Brad Pitt nghiện chụp ảnh!

TPO – Nữ minh tinh Hollywood tiết lộ người tình của cô không lúc nào ngừng cầm chiếc máy ảnh và anh cũng chính là người chụp những bức hình của Jolie cùng các con trên ấn phẩm W.

Jolie nói: “Tôi rất thích những bức ảnh của anh ấy. Một số người có sở thích riêng nào đó và họ tìm được cách rất nhanh để thỏa mãn nó, rồi hài lòng với kết quả tức thì có được”.

Cô thêm rằng: “Anh ấy sẽ học chụp ảnh một cách nghiêm túc, Pitt chụp một bức ảnh phức tạp và hiểu được những kĩ thuật cần thiết để có được bức ảnh đó”.

Ngôi sao của Wanted cũng tiết lộ Brad rất tâm huyết để có được một bức ảnh đẹp nhưng vẫn không bao giờ hoàn toàn tâm đắc với những tác phẩm của mình.

“Anh ấy rất hay bình phẩm về những tác phẩm của mình, trong khi tôi thấy những bức hình đó rất đẹp, thì Brad lại nhìn ra những nguyên nhân khác nhau để chứng minh rằng chúng chưa hoàn hảo” – Jolie nói.

Mới đây, Brad tiết lộ rằng hiện tại không có điều gì quan trọng với anh bằng Angelina Jolie và 6 đứa con của họ.

Brad nói: “Gia đình là mối quan tâm hàng đầu của tôi. Không có dự án phim nào có thể được ưu tiên trước so với nghĩa vụ làm cha, làm chồng của tôi vào lúc này”.

bức ảnh Pitt chụp Angelina cho con bú

Trên tạp chí W tháng 11 tới sẽ là một series ảnh vô cùng đặc sắc của gia đình Jolie-Pitt, trong đó có một bức ảnh Pitt chụp Angelina cho con bú, và những bức ảnh khác do nhiếp ảnh gia Steven Klein thực hiện theo phong cách của những năm 60 của thế kỉ trước.

Chùm ảnh gia đình Jolie-Pitt do nhiếp ảnh gia Steven Klein thực hiện:

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá