Brad Pitt - Ông bố tuyệt diệu

"Một ngày dài làm việc, trở về nhà, ăn tối với bọn trẻ, chúng tôi phải tìm hiểu xem đứa nào hư nhất trong ngày.." - Mệt nhọc như thế, nhưng Brad Pitt vẫn đủ sức để chăm sóc các con, vì anh biết đó là điều tuyệt diệu nhất anh có thể làm được.

>> Brangelina tổ chức sinh nhật cho Pax Thien

Đó là những tâm sự say sưa của tài tử điện ảnh Brad Pitt, 43 tuổi,  với  Larry King trên kênh CNN (Mỹ) phát sóng hôm 5/12.

Theo Brad Pitt, nuôi con là công việc cực nhọc nhất, nhưng vẻ vang nhất trên đời. Anh và Angelina Jolie có ba con nuôi:Maddox, Zahara, Pax Thiên và con gái ruột Shiloh. 

“Sau một ngày dài làm việc, chúng tôi trở về nhà, ăn tối với bọn trẻ và phải tìm hiểu xem đứa nào hư nhất trong ngày. Tôi vẫn đủ sức để làm những việc như thế. Tôi không hiểu tại sao, nhưng vai trò người cha là điều tuyệt diệu nhất mà tôi đạt được” - Brad nói.

Ông bố rất tự hào khoe tiếp: “Dòng máu của bọn trẻ đã hòa quyện vào tôi. Chúng là anh chị em ruột thịt. Một đứa người Ethiopia, một đứa Việt Nam, một đứa Campuchia và một đứa sinh ở Namibia. Chúng nô đùa, cãi nhau chí chóe như mọi đứa trẻ khác”.

Cho đến giờ Brad Pitt và Angelina chưa hề cãi nhau. Anh nói: “Angie rất mạnh mẽ, kiên định và có giọng nói tuyệt vời. Tôi thích cô ấy như thế. Angie vô cùng thông minh”.

Cũng buổi tâm sự trên truyền hình này, Brad Pitt khẳng định đã không phản bội Jennifer Aniston để đến với Angelina Jolie.

Anh nói: "Mối tình của tôi và Angie đến sau đó".

Theo VnExpress/People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá