Brad Pitt sắp từ giã điện ảnh?

TP - Ngôi sao 45 tuổi, người tình trong mộng của hàng triệu cô gái trẻ vừa tâm sự với phóng viên rằng anh thấy hài lòng với sự nghiệp của mình và không tin là sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Brad Pitt nói: "Tôi nghĩ diễn viên là nghề của tuổi trẻ. Tất nhiên, nghề nào cũng có người này người kia nhưng tôi cảm thấy dường như tôi đã hoàn thành tất cả, có tất cả và vì thế đã tới lúc tôi phải sống cuộc sống tự do, thoải mái hơn. Tất nhiên tôi vẫn còn một vài dự định, ước mơ nhưng tôi sẽ không nói trước bất cứ điều gì mà tôi sẽ làm xong rồi mới nói với các bạn."

Brad Pitt, người hiện làm cha của sáu đứa trẻ cũng khẳng định gia đình anh thích di chuyển liên tục, không sống cố định tại bất cứ đâu bởi cuộc sống "nay đây mai đó" khiến các con anh có thêm nhiều kinh nghiệm sống.

Brad Pitt nói: "Mỗi vùng đất lại có một sức hấp dẫn riêng, một nền văn hoá riêng và bọn trẻ khi tới đó, chắc chắn chúng sẽ học được thêm rất nhiều. Có con cái hiểu biết, thông minh, đó sẽ là niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi."

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá