Brad Pitt sẽ không cưới Angelina Jolie

TPO – Ngôi sao điện ảnh Hollywood cho biết anh không có kế hoạch làm đám cưới với Angelina Jolie vì rất sợ phải ly hôn một lần nữa nếu hai người không thế tiếp tục chung sống với nhau.

Dù đang vui vẻ bên cạnh Angelina Jolie nhưng khi chia tay với vợ cũ Jennifer Aniston, Brad vẫn rất đau đớn, vì thế anh từ chối bước lên thánh đường lần thứ 2.

Tạp chí Life and Style Weekly dẫn một nguồn tin: “Cuộc ly hôn của Brad với Jennifer thật là đáng buồn, nó khiến bố mẹ anh ấy rất đau đớn và Brad coi đó là thất bại lớn nhất trong cuộc đời anh ấy”.

Và thêm rằng: “Lý do Brad không muốn kết hôn với Angelina là vì không muốn những điều đáng buồn như thế lại xảy ra một lần nữa”.

Tuy nhiên Angelina có thể sẽ không vui vẻ chút nào trước quyết định này của Brad, cô tiết lộ các con của mình bắt đầu đặt câu hỏi tại sao bố mẹ chúng lại không làm đám cưới giống như các nhân vật trong phim hoạt hình Shrek.

Angelina nói: “Sớm hay muộn lũ trẻ cũng sẽ hỏi tại sao chúng tôi không làm đám cưới, chúng đã xem những bộ phim hoạt hình và liên tục hỏi han những câu như: tại sao Shrek và Fiona cưới nhau còn bố mẹ thì không”.

Cặp đôi này đã phải thuê 6 người giữ trẻ và một vài chiếc ô tô để có thể “đối phó” với lũ trẻ trong thời gian Brad quay bộ phim Inglourious Bastards ở Đức.

Mya Walters – quản lý quan hệ công chúng của công ty ô tô Volkswagen tiết lộ: “Chúng tôi đã phải điều động hơn 20 chiếc Volkswagen khi họ ở Berlin”.

Sau khi hạ sinh cặp song sinh và ổn định cuộc sống cho đại gia đình gồm 6 nhóc tì, hai siêu sao này đang bắt đầu quay lại với các hoạt động của làng giải trí.

Trong khi Brad bận rộn quay bộ phim mới thì Angelina Jolie liên tục xuất hiện tại các liên hoan phim để quảng bá cho bộ phim Changeling.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá