Brad Pitt: Tôi vẫn còn yêu Jennifer

TPO - Nhiều người đã sốc nặng khi lời tự thú này của ngôi sao “Dị nhân Benjamin”được trích dẫn ngay trên trang bìa của tạp chí OK! số ra mới nhất.”

Trong khi OK! trích dẫn lời tâm sự của Brad với vài người bạn rằng: “Tôi vẫn còn yêu Jennifer, nhưng không thể rời bỏ các con” thì tờ Star lại khẳng định người đẹp của Friends đã ngỏ lời với Brad rằng: “Em sẽ đưa anh trở về bên em!..”

“Thực chất, mối quan hệ của giữa Brad và Angie đã kết thúc hoàn toàn và anh luôn cảm thấy hối tiếc về việc rời bỏ Jennifer Aniston. Brad còn ở cùng Angie chỉ là vì anh chưa thể rời xa các con của mình. Anh ấy là một người cha có trách nhiệm và hết lòng thương yêu các con. Anh ấy sẵn sàng hy sinh hạnh phúc hiện tại để chăm sóc các con”, nguồn tin này cho biết.

Nguồn tin cũng khẳng định rằng việc Brangelina tỏ ra cực kỳ tình cảm trong suốt 4 giờ diễn ra lễ trao giải Director’s Guild Awards hồi cuối tháng 1 vừa qua chỉ là một màn kịch nhằm che mắt thiên hạ.

Brad Pitt rất quyến luyến với các con

Ian Halperin, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Brangelina: Những chuyện chưa từng kể”, dự đoán rằng cặp đôi này sẽ chính thức tuyên bố chia tay vào một thời điểm mà không ai có thể ngờ đến. Còn hiện tại, họ sẽ dùng chuyện này để hâm nóng tên tuổi của mình, khi mà cả hai không thực sự nổi bật với bất cứ một dự án phim nào trong suốt một năm vừa qua.

Ngọc Liên
Theo OK! Magazine

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá