Brad Pitt và Angelina Jolie chuẩn bị làm đám cưới

TPO – Sau 7 năm gắn bó, đôi tình nhân nổi tiếng Hollywood đang chuẩn bị tổ chức đám cưới độc đáo có lễ nghi như ở các nước mà những cô cậu bé con nuôi của họ được sinh ra.

Brad Pitt và Angelina Jolie chuẩn bị làm đám cưới

Brad Pitt và Angelina Jolie chuẩn bị làm đám cưới - ảnh 1

Brad Pitt và Angelina Jolie đã bên nhau được 7 năm và có 6 đứa con. Cặp đôi này dự định tổ chức đám cưới ở quê nhà của Brad tại Springfield, Missouri trong mùa xuân năm nay nhưng không phải là ở nhà thờ theo truyền thống.

Trong số 6 đứa con của nhà Brangelina, có 3 em bé là con nuôi: Maddox, 10 tuổi, đến từ Campuchia; Pax 8 tuổi từ Việt Nam và Zahara lên 7 tuổi, từ Ethiopia. Những bé là con đẻ của cặp đôi là này bé Shiloh 5 tuổi, sinh tại Namibia và cặp song sinh một trai một gái Vivienne và Knox.

Đại gia đình Brangelina
Đại gia đình Brangelina.

Một người bạn của cặp đôi này tiết lộ: “Đám cưới sẽ chỉ có những người trong gia đình và bạn bè thân thiết được mời. Angelina muốn cha cô là diễn viên Jon Voight và anh trai James Haven cũng đến dự.

Cả Brad và Angelina đều muốn lễ cưới của họ là sự kiện riêng tư. Họ đang tìm hiểu những nghi lễ trong đám cưới tại những nơi mà các con nuôi của họ đã sinh ra”.

Brad Pitt và Angelina Jolie chuẩn bị làm đám cưới - ảnh 3

Mới đây, trả lời phỏng vấn với báo giới, Brad Pitt đã tiết lộ anh muốn làm đám cưới với Angelina và điều đó còn rất có ý nghĩa đối với những đứa con của họ.

Brad Pitt, năm nay 48 tuổi còn người tình của anh – Angelina Jolie, 36 tuổi, bắt đầu hẹn hò trong quá trình đóng phim “Mr & Mrs Smith” năm 2004.

Brad từng làm đám cưới với nữ diễn viên Jennifer Aniston còn Angelina từng hai lần lên xe hoa với Jonny Lee Miller và Billy Bob Thornton.

Trang Thu

Theo Celeb

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá