Brad Pitt và Angelina Jolie: Phim giả, tình thật

(TPO) Mấy tháng trước, nữ diễn viên Angelina Jolie được cho là nguyên nhân tan vỡ của cặp uyên ương đẹp nhất Hollywood - Brad Pitt và Jennifer Aniston. Đó mới chỉ là tin đồn.

Tuy nhiên, khi mà lá đơn xin ly hôn của Jennifer Aniston đã được cả hai bên cùng ký vào thì mọi người mới biết được nguyên nhân chính của sự tan vỡ này.

Vào cuối tuần qua, Brad Pitt và Angelina đã cùng chung sống tại một phòng khách sạn. Họ thuê phòng với danh nghĩa như một cặp vợ chồng.

Khi đó mọi người mới vỡ lẽ ra được nguyên nhân chính của sự tan vỡ là bản tính hào hoa của anh chàng Brad Pitt này. Mọi thương cảm đều dành cho cô nàng Jennifer Aniston.

Tờ The Sun của Anh đã nhanh tay chụp được 'pô' ảnh đắt giá. Cảnh trong ảnh còn ướt át và tình cảm hơn hẳn bộ phim mới mà cả hai người - Brad Pitt và Angelina Jolie - cùng tham gia: Ông bà Smith.

Thế là câu chuyện "phim giả, tình thật" đã tiêu tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới báo chí, và cả những lời bàn ra tán vào của hầu hết mọi người ở Hollywood đã thành hiện thực.

Theo tờ Femalefirst của Anh thì Brad Pitt đã đồng ý trao quyền sở hữu căn nhà trị giá 14 triệu USD mà anh và Aniston đã từng chung sống khi còn bên nhau cho người vợ cũ của mình. Đây cũng là điều an ủi cho cô vợ cũ Jennifer Aniston.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá