Brad Pitt vẫn bay nhảy sau ly dị

(TPO) Sẵn lòng chia đôi tài sản với người vợ cũ Jennifer Aniston theo tỷ lệ 50-50, thứ duy nhất Brad Pitt muốn giữ lại bên mình là... chuyên gia chăm sóc da mặt của họ.

Brad Pitt vẫn bay nhảy sau ly dị

Cả Brad và Jen đều là khách hàng ruột của salon chăm sóc da Cristina Radu European tại Beverly Hills. Trong một chuyến ghé thăm mới đây, Brad đã nói nửa đùa nửa thật với Cristina: "Tôi sẽ giữ lại chị trong thỏa thuận ly dị của chúng tôi!!!".

Ngoài sở thích chăm sóc da, nam tài tử điển trai của Mr and Mrs Smith sẽ còn theo đuổi khá nhiều niềm đam mê khác khi đang được "tự do một mình" như hiện nay. Hôm 24/3 vừa qua, người ta đã bắt gặp Brad đang phóng môtô vù vù tại khách sạn Beverly Hills cùng cậu em trai Doug. Hai người còn thuê một căn nhà gỗ cao cấp với giá 3.400 USD/đêm để... ở tạm.

Cùng với đua mô tô đường trường, trong vài tháng tới, Brad sẽ tranh thủ dành thời gian cho nhiều sở thích khác như kiến trúc, chăm sóc 5 chú chó cưng và một số dự án phim mới. Thậm chí theo tin từ tờ Wall Street Journal, Brad còn có thể vào vai một... đầu bếp. "Kiến thức của anh ấy   về thực phẩm thực sự đáng nể" - Tờ báo tiết lộ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá