Brad Pitt: Ấn tượng về J. Aniston vẫn rất đẹp

TPO – Nam tài tử 44 tuổi cho biết giữa anh và vợ cũ không hề có mối thù hằn sâu sắc, chỉ ngoại trừ việc Jen chỉ trích Jolie “chơi không đẹp” trong cuộc phỏng vấn trên tờ Vogue mới đây.

Brad nói: “Jen là một người tình ngọt ngào và cô ấy là một phần quá khứ rất lớn trong cuộc đời tôi”.

Brad cũng từ chối xác nhận việc anh và Angelina bắt đầu hẹn hò với nhau khi anh và Jen vẫn còn mặn nồng mà chỉ khẳng định rằng việc anh và Angelina hẹn hò trong quá trình thực hiện bộ phim Ông bà Smith là sai lầm.

Siêu sao điện ảnh cũng tâm sự trên tạp chí W: “Điều mọi người không hiểu là chúng tôi quay bộ phim Ông bà Smith trong vòng 1 năm. Và sau khi chia tay Jen, tôi với Jolie vẫn tiếp tục quá trình quay phim”.

Anh thêm rằng: “Chuyện đó không có gì gọi là hèn nhát và đáng xấu hổ cả. Chúng tôi rất tự hào về cách xử sự của mình. Đó là một sự tôn trọng”.

Jen từng tâm sự trên tạp chí Vogue tháng 12/2008 về khoảng thời gian khi Brad và Jolie bắt đầu “có vấn đề” rằng: “Tôi đã không biết gì, thời điểm đó có một số tin đồn nhưng tôi cho rằng chúng không đáng để bàn cãi.

Chỉ có điều thật vớ vẩn khi Jolie nói rằng cô ấy không thể đợi thêm được nữa để làm việc cùng Brad hàng ngày. Hành động đó quả thật không đẹp chút nào”.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá