Sự kiện: Chuyện sao

Brad Pitt trải lòng về hôn nhân đồng giới

TPO - Nam tài tử Hollywood "buôn tất tần tật" trên tạp chí Parade về quyết định trở thành một người cha, tại sao anh không muốn cưới Angelina Jolie và cả thói quen nghiện thuốc lá trong quá khứ...

Trả lời câu hỏi mà biết bao người băn khoăn đó là "khi nào thì Brad sẽ cưới Angelina?", ngôi sao điển trai tâm sự:

"Tôi đã có được tình yêu của đời mình, một người bạn đời đồng điệu. Khi mọi người hỏi tôi rằng tại sao tôi và Angelina không cưới nhau, tôi đã trả lời rằng: Có thể chúng tôi sẽ cưới nhau, nếu tất cả mọi người không phân biệt giới tính đều được kết hôn một cách hợp pháp.

Tôi tin rằng mọi người đều có quyền bình đẳng. Người ta nói rằng hôn nhân đồng giới sẽ khiến gia đình tan vỡ và các đứa con thì đau khổ, nhưng bản thân tôi đã được chứng kiến những người bạn của mình kết hôn với người đồng giới, và con của họ được lớn lên trong một môi trường đầy tình yêu thương".

Brad Pitt cũng là một trong những ngôi sao tích cực đấu tranh để chống lại việc ban hành dự luật "Prop 8" chống lại hôn nhân đồng giới.

Anh chia sẻ về quyền được yêu của con người: "Tôi thấy thật là lố bịch vì dự luật này cướp đi quyền được kết hôn của những người đồng tính. Tôi không thể hiểu được vì đâu mà có sự ghen ghét và phân biệt đối xử này.

Tôn giáo đã nói với bạn những gì về đồng tính luyến ái, về hôn nhân? Họ nói rằng đồng tính là một sự lựa chọn, là một cách sống là một thứ bệnh gì đó có thể chữa được, nhưng đó đều không phải là sự thật. Nếu bạn cứ cố gắng che giấu giới tính của mình, và không có một người bạn đồng tính nào, thì chắc bạn sẽ tin những lời lẽ nhảm nhí đó thôi.

Hãy nghĩ về việc được yêu - bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu có người nào đó nói với bạn rằng bạn không thể đến được với người mà bạn yêu thương?".

Hãy thử hình dung nếu một trong những đứa con của Brad là người đồng tính, anh ấy sẽ cảm thấy thế nào?

Brad khẳng định: "Tôi muốn các con của mình sống cuộc sống mà chúng muốn. Tôi muốn chúng cảm thấy mãn nguyện. Tôi muốn dạy cho các con của mình hiểu được con người thật của chúng là như thế nào".

Một số hình ảnh của Brad Pitt trên tạp chí Parade:

Duy Nam
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá