Brangelina cùng nhau tham dự liên hoan phim

Brad Pitt và Angelina đã đập tan những tin đồn về việc hai người chia tay khi cùng nhau xuất hiện tại lễ trao giải thưởng dành cho các đạo diễn của Mỹ.

Brad và Angelina cùng tham gia lễ trao giải nhưng cả hai người từ chối chụp ảnh cùng nhau.

Đã có tin đồn cặp đôi này tới gặp luật sư để phân chia việc chăm sóc 6 đứa con cũng như việc chia chác khoản tài sản chung trị giá khoảng 205 triệu bảng Anh.

Tuy nhiên, tối hôm qua, Brad và Angelina lại chứng minh cho cả thế giới thấy rằng những tin đồn đó chỉ là tin vịt khi họ cùng nhau tới tham gia lễ trao giải thưởng dành cho các đạo diễn của Mỹ tại Los Angeles.

Mặc dù từ chối chụp ảnh cùng nhau trên thảm đỏ nhưng cặp đôi này luôn hướng ánh mắt về nhau và dành cho nhau những cái nhìn trìu mến. Brad tới tham dự lễ trao giải bởi đạo diễn Quentin Tarantino, đạo diễn bộ phim “Inglourious Basterds” mà anh tham gia có tên trong danh sách đề cử Đạo diễn có nhiều thành tựu trong lĩnh vực phim truyện.

Angelina Jolie ôm chúc mừng đạo diễn Quentin Tarantino khi Brad Pitt đọc tên ông tại trong danh sách đề cử Đạo diễn có nhiều thành tựu trong lĩnh vực phim truyện.

Angelina xuất hiện tại buổi lễ trong một chiếc đầm dài màu xanh thật lộng lẫy. Một vị khách tham gia buổi lễ nói với tạp chí People rằng: “Họ luôn cười nói vui vẻ với nhau. Có vẻ như hai người đã có một khoảng thời gian vui vẻ và giống như đang hẹn hò vậy”.

Theo N.Linh 
Giadinh.net/ DailyMail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá