Brangelina đã bí mật chia tay?

Theo thông tin được đăng tải trên tờ DailyMail của Anh, cặp đôi vàng của Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt đã quyết định chấm dứt mối tình của mình sau 5 năm bên nhau.

Cặp đôi quyền lực này đã bí mật nói chuyện với các luật sư của mình và quyết định chia tay bằng một bản hợp đồng trị giá 332 triệu USD cùng với những tài sản khác bao gồm những biệt thự tại Pháp, California và New Orleans. 

Theo như thông tin, Brangelina đã quyết định chia đôi tài sản của hai người và cùng nhau chăm sóc 6 đứa con. Tờ News of the World cho biết, trong khi chờ đợi những giấy tờ có hiệu lực, 6 đứa con của hai người, trong đó có 3 đứa con nuôi sẽ sống với mẹ. Cũng theo tờ báo này, thì những giấy tờ liên quan tới việc chia tay đã được ký kết vào đầu tháng 1 và cả hai người đều đã đồng ý ký tên.

Brangelina đã quyết định chấm dứt cuộc tình của mình sau nhiều tháng suy nghĩ kỹ lưỡng. Những tin đồn về sự chia tay của cặp đôi này đã bắt đầu rộ lên từ tháng 12 năm ngoái, khi hai người đã cùng nhau tới một văn phòng luật sư ở Los Angeles để bắt đầu thảo những bản hợp đồng liên quan tới tài sản và những đứa con.

Hồi tuần trước, tạp chí National Enquirer của Mỹ cũng đăng tải một bài nói về việc chia tay của cặp đôi này. Tạp chí này đã viết rằng: “Điều duy nhất hai người cùng quan tâm lúc này là làm thế nào để không khiến bọn trẻ bị sốc khi bố mẹ chia tay”.

Gần đây, ít khi các tay săn ảnh chụp được cảnh hai người ở bên nhau. Tối thứ 6 tuần trước (22/1), Brad Pitt đã một mình tham gia buổi quyên góp từ thiện ủng hộ nạn nhân trận động đất kinh hoàng ở Haiti tại Los Angeles mà không có Angelina cùng đi. Một chi tiết đáng chú ý là Jennifer Aniston, vợ cũ của Brad Pit cũng có mặt tại đây.

Theo website chuyên viết về những ngôi sao nổi tiếng của Mỹ, people.com thì một người bạn thân cận của Brangelina lại tuyên bố rằng thông tin chia tay của hai người chỉ là giả.

Theo N.Linh
Gia đình.net/DailyMail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá