Brangelina sẽ không dự lễ trao giải Oscar

TPO - Một nguồn tin thân cận với “ông bà Smith” đã khẳng định đôi tình nhân này sẽ không tham dự lễ trao giải Oscar diễn ra vào ngày 7/3 tới.

Nguồn tin thân cận với Brangelina tiết lộ: “Họ không ở Mỹ trong dịp diễn ra Lễ trao giải Oscar, Angie sẽ bận rộn với kịch bản phim mới The Tourist. Đó chính là lý do mà thảm đỏ Oscar năm nay sẽ vắng bóng cặp đôi vàng của Hollywood.”

Hồi tuần trước, việc cặp đôi không tới tham dự lễ trao giải Quả Cầu vàng diễn ra hôm 18/1, đã dấy lên thông tin cho rằng Brad và Angie đã quyết định đường ai nấy đi. Tuy nhiên đại diện của cặp đôi ngôi sao này khẳng định việc Brad Pitt - Angelina Jolie sắp chia tay nhau chỉ là những lời đồn thổi, không hề có chuyện gì xảy ra giữa họ cả.

Sắp tới Angelina Jolie sẽ bận rộn với bộ phim mới mang tên The Tourist, trong đó, cô vào vai một nhân viên mật vụ của Interpol. Bộ phim còn có sự góp mặt của “cướp biển” Johnny Depp.

Ngoài việc liên tục nhận lời tham gia đóng phim, “ông bà Smith” vẫn tích cực với công việc từ thiện mà họ làm từ nhiều năm nay. Mới đây Brad Pitt và Angelina Jolie đã gửi 1 triệu đô la Mỹ tới Haiti ngay sau khi nghe tin về trận động đất kinh hoàng tấn công quốc gia này.

Ngọc Liên
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá