Brit sắp được 'tự do'?

TPO - Bố của công chúa nhạc pop- ông Jamie, muốn tòa xem xét lại bản thỏa thuận về việc ông là người quản lý cuộc sống cá nhân của Brit sau khi tour diễn Circus của cô kết thúc vào tháng 11 tới.

Trang web TMZ cho biết: "Jamie chưa thể yêu cầu tòa án chấm dứt việc ông ấy quản lý cuộc sống của Brit. Jamie chỉ có thể yêu cầu tòa xem xét lại. Nhưng tòa cũng cho rằng Brit nên tự kiểm soát lấy cuộc sống của cô ấy".

Ông Jamie sau một thời gian kiểm soát chặt chẽ cuộc sống rối ren của cô con gái bé bỏng đã cảm thấy rằng Brit đủ trưởng thành để tự làm chủ cuộc đời mình.

Ông Jamie và các luật sư được giao quyền kiểm soát tài sản cũng như tất cả những vấn đề thuộc về đời sống cá nhân của công chúa nhạc pop, sau khi cô phải nhập viện tâm thần hồi đầu năm 2008.

Ông Jamie trở thành người kiểm soát tài sản và cuộc sống của Brit sau khi cô phải nhập viện tâm thần hồi đầu năm 2008

Trong khi đó, chồng cũ của Brit - Kevin, đang rất hạnh phúc bên bạn gái mới là ngôi sao bóng chuyền Victoria Prince cùng các con của mình. Cựu vũ công này đang lên kế hoạch tham gia một chương trình truyền hình thực tế nói về cuộc sống hiện tại của anh.

Một nguồn tin cho biết: "Victoria sẽ đóng một vai lớn trong chương trình này. Họ chưa đính hôn nhưng hai người dành hầu hết thời gian ở bên nhau".

DN
Theo Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá