Brit và K-Fed ly dị: Con sẽ theo ai?

TPO - Có thông tin khẳng định rằng Kevin Federline sẽ đấu tranh với Britney Spears tới cùng để giành được quyền nhận nuôi những đứa con sau khi hai người ly hôn.

Anh chàng vũ công đang tập tành hát Rap này thật sự không có thời gian để phản ứng lại hành động đòi chấm dứt quan hệ của Brit. Đó cũng là lý do vì sao Brit không hề hé nửa lời với anh về quyết định điền vào tờ đơn li dị.

Federline đã bị bắt quả tang khi đang ba hoa với TMZ rằng chuyện Brit hoàn tất giấy tờ liên quan tới thủ tục ly hôn để đưa lên tòa án tối cao Los Angeles chỉ là tin đồn thất thiệt.

Brit yêu cầu tòa cho mình được quyền nuôi cả hai đứa trẻ. Đây quả thực là một thách thức nặng nề đối với Federline, kể cả khi Spears chưa phải là một người mẹ tận tâm với các con. Cô vẫn chưa chứng tỏ cho mọi người thấy rằng mình đã chín chắn và đủ kinh nghiệm để có thể một mình làm chủ gia đình.

Tuy nhiên, Federline còn tệ hơn, anh chàng vẫn đang mải miết với những chuyến đi tour khắp đất nước để “chào hàng” cho album đầu tiên trong sự nghiệp ca sĩ.

Federline luôn khẳng định rằng anh không hề cảm thấy áp lực nào cả. Có nguồn tin cho biết: hòa giải viên Laura Wasser đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ của họ. Bà còn nhắc lại những lời thề thốt của đôi trẻ trong lễ cưới 2 năm về trước. Nhưng dường như mọi nỗ lực đó vẫn không xoay chuyển được quyết tâm trở lại cuộc sống độc thân của Brit.

Và rất nhiều người cho rằng Federline chỉ có cơ hội được tham gia đóng góp tiền của để nuôi các con và thăm nom chúng về sau này nhưng anh chàng vẫn cố giành lấy cho mình một phán quyết có lợi nhất.

Bạn bè của gia đình nhà Spears gần như chắc chắn Brit sẽ làm tất cả để ngăn cản việc Federline giành quyền nuôi 2 đứa trẻ. Và thực tế là phần thắng đang nghiêng về phía cô. Chúng ta hãy cùng chờ xem quyết định của tòa án nghiêng về phía ai.

Tin thêm về những phản ứng của K-Fed ngay sau khi nhận được “tin dữ”

K-Fed (Nguồn: hollywoodgrind)

Một show diễn miễn phí!

K-Fed đã giải khuây bằng một show diễn mở cửa tự do tại Chicago. Ai cũng cảm nhận được sự đau khổ và thất vọng của chàng trai cả trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm dù cho từ đầu đến cuối buổi biểu diễn, anh luôn cười cười nói nói và hát không ngừng.

Anh thét lên một cách “hào hứng” với khán giả:

“Này, tôi thấy ở đây có thật nhiều phụ nữ quyến rũ!”

Và K-Fed bắt đầu không còn là mình nữa: “Các bạn biết không? Tôi là một thằng đàn ông tự do… Đúng chứ? Và có ai muốn nhảy cùng một kẻ dắt gái không nào?”

Những hành động đó hoàn toàn không tốt cho Federline, nhất là ở thời điểm hiện tại, khi anh đang phải đấu tranh để giành quyền nuôi con và cải thiện tương lai về một sự nghiệp âm nhạc có nguy cơ lụi tắt khi chỉ vừa mới bắt đầu.

Ái Linh
Theo Celebrity Week

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá