Britney chăm chỉ luyện tập vũ đạo

TPO – Ngôi sao nhạc pop đang dốc toàn lực cho sự trở lại sắp tới bằng việc chăm chỉ luyện tập vũ đạo, để có thể cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng nhất.

Website chính thức mới hoạt động trở lại của Britney đã đăng tải một số bức ảnh cô cùng với biên đạo múa Andre Fuentes và một số vũ công khác đang miệt mài luyện tập, khiến các fans hâm mộ của Brit vô cùng phấn khởi.

Thậm chí Britney còn cầm một sợi roi da, nhảy múa rất hăng và gợi cảm khiến người ta liên tưởng tới những màn biểu diễn ấn tượng khi cô còn ở trên đỉnh cao sự nghiệp.

Andre là biên đạo múa từng cộng tác với Britney nhiều lần trong các video của cô, tuy nhiên mối quan hệ của họ đã tạm thời bị gián đoạn trong thời kì Britney xuống dốc không phanh.

Tuy nhiên mới đây, Andre xác nhận, họ đang quay trở lại cộng tác cùng nhau. “Cô ấy đã liên lạc với tôi và nói rằng muốn thành lập lại đội múa trước đây, chúng tôi sẽ chính thức tập luyện vào tháng Một tới để chuẩn bị bắt đầu biểu diễn vào tháng Ba” – Andre nói.

Britney cũng đã thực hiện một bức ảnh bìa cho số mới nhất của tạp chí Rolling Stone để đánh dấu sự trở lại của mình với làng âm nhạc thế giới.

Video clip của ca khúc Womanizer nằm trong album Circus sắp được phát hành của Brit hiện đang rất nóng hổi và được các fans hâm mộ săn đón, trong đó công chúa nhạc pop nuy hoàn toàn và thực hiện những điệu nhảy điêu luyện.

Chùm ảnh Britney miệt mài luyện tập vũ đạo cùng các vũ công:

< Trước 1 Sau >

Duy Nam
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá