Britney công kích ông xã trong ca khúc mới ?

TPO - Ca khúc này xuất hiện trên Website chính thức của Brits với những đoạn trích ngắn, âm thanh mở đầu nghe như tiếng gầm gào của một con sư tử, sau đó là những tiếng “thở dài” của Brits.

Brits đã “bêu xấu” ông chồng Kevin Federline trong ca khúc mới của mình.

Lời bài hát dường như nhằm vào việc chỉ trích Federline: “Hãy đề phòng những người khác, kể cả những con người ở bên cạnh bạn, thứ độc dược mà họ cho bạn uống và cả những trò phù phép mờ ám mà họ làm với bạn.”

“Bạn sẽ thấy rằng, trong cuộc nổi loạn này, sẽ tới lúc bạn ngừng thở, và họ sẽ chẳng thèm tin vào những gì họ đang thấy”.

Tại Website www.britneyspears.com, bạn có thể tìm thấy mọi thông tin mới nhất về Brits, đặc biệt là những hình ảnh trong khoảng thời gian Brits nằm viện chờ hạ sinh cậu quí tử Sutton Pierce.

Trang Web cũng đã được làm mới: những bức ảnh đẹp như tiên biến mất, thay vào đó là hình ảnh đặc trưng của bài hát mới - một tấm da sư tử bao phủ toàn bộ trang chủ, và chân dung của Britney nổi bật ở trên cùng.

Một nhà phê bình đã nói: “Cô ấy đã đúng khi chọn sư tử làm hình ảnh tượng trưng cho Website cũng như trong ca khúc mới của mình”. “Bởi đó là loài động vật ẩn chứa nhiều điều bí mật hấp dẫn. Chúng mạnh mẽ, sống có tổ chức nhưng vẫn thoả sức tự do tung hoành”.

Ông bầu của Brits từ chối tiết lộ thời gian phát hành Album mới, ông ta chỉ nói: “Chưa có kế hoạch cụ thể và chính xác cho ngày ra Album nhưng  Brits vẫn đến Studio đều đặn hàng ngày và không lâu nữa, cô sẽ làm thỏa mãn sự mong đợi của các fan hâm mộ.”

Ngân Hà
Theo Celebritywonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá