Britney dẫn đầu bảng xếp hạng album tại Mỹ

TPO - Album Blackout phát hành hôm 30/10 của công chúa nhạc pop Britney Spears đã leo lên vị trí số 1 tại bảng xếp hạng album tại Mỹ bất chấp mọi dư luận phản đối.

Công chúa nhạc pop
Trước đây, hãng Jive Records đã từ bỏ việc thực hiện các chiến dịch quảng bá cho album mới của Brit vì tính khí thất thường của cô. Nhưng giờ đây album mới của Brit – Blackout -  đã leo lên vị trí số 1 tại Mỹ.

Không ai ngờ được với hoàn cảnh hiện nay của Brit cô có thể chạm vào vị trí đầu bảng xếp hạng, nhất là với một khoảng cách khổng lồ của Brit so với các địch thủ luôn theo sát cô.

Jessica Lekemann của Billboard.com nói với kênh MTV: “Chúng tôi mong đợi một cách chắn chắn vào vị trí số 1 của Brit. Tại thời điểm này, chúng tôi đang nói về ngày phát hành đầu tiên của Britney. Album này đã bán được 124.000 bản trong khi đó đối thủ sát ngay sau Brit là Carrie Underwood chỉ bán được 49.000 bản”.

Trở lại thị trường Anh, Britney chưa từng đạt được vị trí số 1 tại bảng xếp hạng album, nhưng đây rất có thể sẽ là lần đầu tiên của cô.

Trước thời điểm Blackout được phát hành, nhiều người trong đó có cả bạn cũ của Brit đã kêu gọi tẩy chay album của Brit cho đến khi nào cô trở nên khá hơn. Nhưng có vẻ như các fans rất nóng lòng thưởng thức album của cô công chúa nhạc pop sau một thời gian dài vắng bóng nên tình thế đã đảo ngược.

Duy Nam
Theo Ananova

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá