Britney: đi trại cai nghiện hay "mất" con? 

TPO - Cuộc sống của "nàng công chúa bị thất sủng" Britney Spears đang rối như tơ vò, bởi cô phải lựa chọn một trong hai: trở lại trại cai nghiện hoặc là mất đứa con.

Thất vọng vì thông tin Britney lại trốn chạy khỏi khu cai nghiện Promises ở Malibu giữa tuần trước, Kevin Federline và luật sư Mark Vincent Kaplan đang gom góp những bằng chứng không có lợi cho Brit trong cuộc cạnh tranh giành quyền nuôi con giữa hai người.

Lúc còn "hương lửa mặn nồng" với chồng cũ

Như vậy, Britney có thể sẽ mất quyền nuôi 2 cậu con cưng Sean Preston, 18 tháng, và Jayden James, 6 tháng.

Và điều gì đến cũng phải đến, Kevin đưa ra cho cô hai sự lựa chọn: Một là cô trở lại trung tâm cai nghiện Promises ngay lập tức và tham gia điều trị nghiêm túc, hai là Federline cùng luật sư của anh sẽ tới tòa án.

Tất nhiên, ở tình trạng hiện nay, Brit rất sợ phải nghe tới hai chữ "tòa án". Bởi hơn ai hết, cô hoàn toàn hiểu mình đang ở thế bất lợi.

Ly dị và cô đơn

Trước đó, Britney Spears đã được tòa án cho phép tạm thời nuôi con từ tháng 1 cho tới lúc phán quyết cuối cùng được đưa ra. Nhưng kể từ khi cô có biểu hiện của bệnh trầm uất với những hành động không thể chấp nhận được thì K-Fed lại đảm trách phần việc này.

Cách đây một tuần, Britney đã cùng một người bạn tới chờ trước cửa nhà chồng ở Tarzana, California, để "tính sổ". Tuy nhiên, thay vào sự xuất hiện của anh chàng K-Fed khôn ngoan thì lại là 20 paparazzi vây quanh "con mồi" béo bở.

Tới khi nổi điên...

Trong số 20 paparazzi đó, có một phó nhòm còn nhiệt tình theo cô tới tận trạm xăng. Kết quả là anh ta đã làm "công chúa" nổi khùng, vớ ngay một chiếc ô và lao vào quyết sống mái với... chiếc ô tô hiệu SUV của anh.

Tấn công xe của paparazzi

Ngay sau thông tin đó, mẹ của Britney - bà Lynne, 51 tuổi, đã lái xe từ nhà riêng ở Kentwood để được ở bên con gái và 2 đứa cháu ngoại. Bà đã đưa con trở lại trung tâm cai nghiện Promises. Một người bạn của Kevin tỏ vẻ bực bội: "Những hành động của Britney đối với mọi người thật quá đáng!"

Ngày thứ Sáu, 23/2/2007, Kevin quyết định tới thăm Brit tại Promises rồi cùng với mẹ cô thuyết phục Brit hãy cố gắng điều trị cho tốt. Chiều hôm sau, anh đưa các con về chăm sóc dưới sự hỗ trợ của bà Lynne.

Trong trại cai nghiện

"Kevin đã trở nên rất thân thiết đối với mẹ vợ. Họ đang cố gắng giúp Britney hiểu rằng cô thật sự cần được chăm sóc và giúp đỡ" -  một người bạn của gia đình nói - "Kevin yêu Britney ... không gì có thể thay đổi được sự thật đó!"

Cho tới thời điểm hiện nay, lũ trẻ vẫn được bố và bà ngoại chăm sóc tốt. Cuối cùng, đây mới là quan trọng: K-Fed đã từng nói rằng anh muốn Brit được ở bên các con. Bởi anh tin rằng cô là một người mẹ tốt.

Britney là người mẹ tốt?

Nhưng tất cả đều phụ thuộc vào Brit. Liệu cô có đủ khả năng để vượt qua khó khăn này hay không? 45 ngày ở Promises là thử thách đối với cô. Nếu vượt qua với kết quả tốt đẹp thì Brit mới mong có được thế đứng như cũ trong tất cả mọi việc.

Mong sao những gì người quản lý của cô - Larry Rudolph - nói là sự thật: "Brit vẫn vậy thôi. Cô ấy rất bình tĩnh. Cô vẫn luôn ở trong phòng của mình, đi trên con đường của mình. Và cô ấy tham gia điều trị rất nghiêm túc. Chúng ta hãy ủng hộ cho cô ấy".

Ái Linh
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng