Britney: 'Kevin Federline là người cha tốt'

TPO - Album mới "Femme Fatale" cho Britney Spears và một cô con gái sắp chào đời dành cho chồng cũ của cô - Kevin Federline.

Britney: 'Kevin Federline là người cha tốt'

"Chúng tôi sẽ có con gái" - chồng cũ của Brit, anh chàng Kevin Federline, 33 tuổi đã chia sẻ với tờ tuần báo US.

Kevin Federline khẳng định đó là con của anh với cô bạn gái Victoria. Họ yêu nhau được hai năm. Vioctoria Prince năm nay 28 tuổi, là cựu ngôi sao bóng chuyền và hiện nay cô là giáo viên bộ môn bóng chuyền chuyên nghiệp. 

Victoria đang mang bầu cô công chúa đầu lòng của mình với người yêu Federline. Cô bé sẽ được đặt tên là Jordan, chồng cũ của Brit tiết lộ.

Bác bỏ những nguồn tin trước đó cho rằng Federline không mấy vui khi biết mình sắp có đứa con thứ 5, anh đã khẳng định mình đang rất hạnh phúc chờ đón cô công chúa sắp chào đời.

"Victoria nói nếu chúng tôi có con gái, cô ấy muốn đặt tên bé là Jordan. Chúng tôi cũng đã nghĩ đó là một cậu bé, nhưng không sao, vì cái tên đó hợp với cả con trai và con gái mà", Federline nói.

Cô bé Jordan sắp chào đời sẽ là đứa con thứ 5 của Federline. Anh từng có với hai con trai với công chúa Brit, cậu bé Preston 5 tuổi và Jayden 4 tuổi. Trước đó, Federline cũng đã có với cô bạn gái cũ, Shar Jackson một con gái Kori 8 tuổi và cậu con trai Kaleb 6 tuổi.

Một nguồn tin thân cận của Brit cho hay, hiện nay, vì lợi ích của các cậu bé con chung, nên mối quan hệ của Brit với chồng cũ rất tốt. Mới đây họ còn cùng đi xem con trai thi đấu bóng chày. "Britney đã rất vui vì tin tốt lành này của chồng cũ. Cô ấy luôn cho rằng, Federline là một ông bố tốt".

Theo quyết định của tòa án, hiện nay Kevin Federline vẫn là người đảm nhiệm vai trò chính trong việc chăm sóc hai cậu nhóc và Britney chỉ đưa con đi chơi trong thời gian quy định.

N.Đinh (Theo US)

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá